• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Movavi Video Converter 18.0.0 + Portable

buibinh003

"Sống để biết mình chưa chết =))"
Tham gia
5/8/14
Bài viết
454
Thích
366
Nơi ở
An Giang
#1

Thưởng thức những bộ phim yêu thích và âm nhạc bất cứ khi nào bạn muốn! Trình chuyển đổi video Movavi sẽ giúp bạn chuẩn bị các tệp phương tiện để phát lại ở mọi định dạng và trên bất kỳ thiết bị nào. Không cần phải là một thiên tài máy tính: chỉ cần chọn định dạng hoặc thiết bị mong muốn từ danh sách và nhấp vào nút - tệp của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.
Chương trình: cải thiện chất lượng hình ảnh, điều chỉnh âm lượng âm thanh, tập tin kết nối và chọn phân đoạn để chuyển đổi, cắt và xoay video, dễ dàng làm chủ, ngay cả đối với người mới bắt đầu!

Rất đơn giản:
Bước 1 . Thêm tệp đa phương tiện. Làm việc với video, âm thanh và hình ảnh trong bất kỳ định dạng
Bước 2 . Chọn định dạng đầu ra hoặc thiết bị. Đừng nghi ngờ: chất lượng của kết quả sẽ rất tuyệt vời
Bước 3 . Chỉnh sửa video trước khi chuyển đổi. Làm cho bộ phim của bạn trở nên hoàn hảo!
Bước 4. Lấy kết quả trong vài giây. Tiết kiệm thời gian với công nghệ hiện đại

Các tính năng bổ sung:
• Trích xuất âm thanh. Lưu nhạc từ phim và phim. Loại bỏ các mảnh vỡ khỏi bài hát và tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn.
• Cài đặt âm thanh. Điều chỉnh các thông số âm thanh - tăng hoặc giảm âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, tăng âm lượng của các tập tin "yên tĩnh" chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tạo một GIF. Tạo các đoạn phim hoạt hình vui nhộn từ các video clip. Chỉ định các đoạn mà bạn muốn chuyển đổi sang GIF.
• Tiết kiệm thời gian. Chụp ảnh màn hình của video clip và lưu lại cảnh quay bằng các định dạng đồ hoạ phổ biến.
• Tải xuống Internet. Tải các tệp chuyển đổi lên mạng xã hội trực tiếp từ chương trình bằng cách sử dụng mô-đun Share Online được tích hợp.
• AutoConvert. Chỉ định thư mục với các tệp và tùy chọn chuyển đổi, và video của bạn sẽ tự động được chuyển đổi sang định dạng mong muốn.
• Cài đặt linh hoạt. Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải yêu cầu, tỷ lệ bit và các thông số khác.
• Mã hóa hai lần. Bật tùy chọn này để đạt được tỷ lệ tối ưu giữa chất lượng và kích thước của tệp hoàn tất.
Có gì mới:
Hỗ trợ codec H.265. Hỗ trợ cho bộ giải mã H.265 khi chuyển đổi sang MP4 và định dạng MKV trên Windows 10 (đối với các hệ điều hành trước đó cần Intel® hoặc NVIDIA® card màn hình với sự hỗ trợ cho công nghệ HEVC)
• Nhiều định dạng. Chuyển đổi sang các định dạng M4V, MXF, ASF, M4R, M4B , AIFF, AU, MKA, F4A và AC3 (sau này là có sẵn trên Windows 8 trở lên)
• Các thiết bị khác. Hồ sơ sẵn sàng cho thiết bị mới: iPad Pro 9.7, 10.5 và 12.9; Samsung Galaxy S8 và S8 +; LG G6; Sony Xperia X và XZ; Huawei Honor 9; cấu hình đặc biệt - "Nhạc chuông cho iPhone"
• Các cấu hình khác. Hồ sơ cho Instagram; Đối với hồ sơ trên YouTube và Vimeo đã được thêm với độ phân giải cao hơn; nhiều cấu hình sẵn sàng cho video 4K
• Liên kết tệp tức thời. Bạn có thể ngay lập tức keo các tập tin mà không chuyển đổi và mất chất lượng
• Cải thiện công việc với phụ đề. Bạn có thể lưu nhiều bài hát phụ đề; tự động bổ sung các phụ đề bên ngoài từ thư mục phim
• Silent. Bây giờ bạn có thể áp dụng cài đặt "im lặng" cho tất cả các tệp chuyển đổi cùng một lúc - đó là sự thật cho các chủ sở hữu của các máy ảnh hành động
• Lưu cấu trúc thư mục. Cấu trúc thư mục vẫn không thay đổi sau khi chuyển đổi
Tải chương trình Movavi Video Converter 18.0.0 (41.08 MB):
Mã:
http://123link.io/uUSN38fE
Tải PORTABLE Movavi Video Converter 18.0.0 (49.24 MB):
Mã:
http://123link.io/YaU0z
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm