• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Movavi Video Converter Premium v18.1.2 Portable

1518924964181.png

Movavi Video Converter Premium là một ứng dụng có thể mã hóa các tập tin video . Hỗ trợ nhiều định dạng , bao gồm AVI , FLV, MKV và MP4 .

Bạn có thể chuyển mã video và âm thanh vào hơn 180 định dạng Media và mã hóa để phát lại trên hơn 200 thiết bị di động Movavi Video Converter cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa video cơ bản và bộ lọc để nâng cao video . Đó là phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một .
Thưởng thức video và âm nhạc theo cách của bạn! Với Movavi Video Converter, bạn có thể chuẩn bị các tập tin đa phương tiện của bạn để phát lại ngay ở bất kỳ định dạng và trên bất kỳ thiết bị nào. Và bạn không cần phải học để làm điều đó: chỉ cần chọn định dạng hoặc thiết bị bạn muốn từ danh sách rộng lớn các tùy chọn được hỗ trợ và nhấn vào một nút - Tập tin của bạn sẽ sẵn sàng trong vài giây.

Ngoài ra, bạn còn có một loạt tính năng bổ sung thú vị: nâng cao chất lượng video, điều chỉnh và bình thường hóa mức độ âm thanh, cắt, ghép, cắt và xoay các tập tin trước khi bạn chuyển đổi - tất cả thông qua giao diện người dùng thân thiện với thương hiệu của chúng tôi!

Sử dụng chế độ SuperSpeed sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể chuyển đổi video nhanh hơn đến 79 lần so với sử dụng các phương pháp chuyển đổi truyền thống. Không nén lại hoặc mất chất lượng!

Hỗ trợ tăng tốc phần cứng đồ họa NVIDIA CUDA, NVENC và Intel HD Graphics tăng tốc độ chuyển đổi lên đến 6,2 lần.
Sử dụng bộ xử lý đa lõi của bạn với tối đa! Phần mềm ước tính sử dụng CPU của bạn và tải các lõi bộ xử lý một cách hiệu quả nhất, chuyển đổi 2 hoặc 4 tập tin H.264 cùng một lúc.

* Trích xuất âm thanh
Trích xuất âm thanh từ video và lưu bất kỳ phần nào của nhạc phim để tạo nhạc chuông và mẫu nhạc.
* Điều chỉnh âm thanh
Thiết lập các thông số âm thanh - giảm hoặc tăng mức âm lượng, loại bỏ tiếng ồn, bình thường hóa "yên tĩnh" video với một cú nhấp chuột.
* Tạo GIF
Tạo ảnh GIF động từ các tập tin video của bạn. Chỉ định phân đoạn video bạn muốn chuyển đổi sang GIF.
* Lưu khung
Chụp ảnh chụp màn hình từ video và lưu chúng dưới các định dạng hình ảnh phổ biến.
* Chia sẻ trực tuyến
Tải tập tin chuyển đổi lên các trang web truyền thông xã hội ngay bên trong chương trình bằng ứng dụng Share Online đã tích hợp.
* Xem thư mục
Chỉ định một thư mục và các thông số chuyển đổi, và tất cả các file video trong thư mục đó sẽ được tự động chuyển đổi.
* Cài đặt Linh hoạt
Chọn codec video và âm thanh, chỉ định độ phân giải tùy chỉnh, bitrate và các cài đặt nâng cao khác.
* Mã hóa hai lần
Chọn tùy chọn này để có sự cân bằng tối ưu giữa kích thước và chất lượng của video đầu ra.

Những gì khác bạn có thể làm với Movavi Video Converter ? Hầu như bất cứ điều gì . Chọn các thiết lập tốt nhất - kích thước, chất lượng - cho video của bạn . Chuyển đổi video 2D cũ sang 3D cho hầu hết các loại kính . Xem trước kết quả trước khi chuyển đổi . Muốn tải về một bộ phim cho iPad của bạn, nhưng không có nhiều không gian ? Thay đổi kích thước tập tin trước khi chuyển đổi . Cắt, xoay video, thêm hình mờ (watermark), nâng cao chất lượng video, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản , trích xuất âm thanh , sử dụng hiệu ứng nghệ thuật , áp dụng bộ lọc chuyên nghiệp, thêm phụ đề vào các tập tin chuyển đổi . Muốn nhiều hơn ? OK. Nhận được các trang HTML với video của bạn : chuyển đổi video sang FLV và nhận được một trang HTML với video đã được nhúng trong đó. Tải video lên YouTube , Vimeo, Amazon S3 hoặc Facebook bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí Movavi Chia sẻ trực tuyến . Sử dụng tính năng này để chia sẻ hình ảnh trên Facebook .


Giao diện của công cụ rất đơn giản để thông qua sự điều hướng . Bạn có thể nhập Media bằng cách sử dụng duyệt tập tin ( Phương pháp "kéo và thả" mặc dầu không được hỗ trợ nhưng bạn có xử lý hàng loạt) .

Trong hàng đợi bạn có thể xem kích thước , chất lượng và trạng thái của mỗi tập tin nguồn. Thêm vào đó, bạn có thể xem trước các đoạn video trong một trình nghe nhạc Media được tích hợp và chọn thư mục đầu ra .

Video Converter hỗ trợ cho các thiết bị di động. Các thiết lập được xác định trước cho phép để chuyển đổi video và âm thanh cho hơn 180 thiết bị điện thoại di động với một cú nhấp chuột: Apple iPod ®, iPad ®, iPhone ™, Sony PSP ™, BlackBerry ™, Nokia ™, HTC ™ vv nhập khẩu chuyển đổi phương tiện truyền thông đến iTunes chuyển đổi tập tin video ngay bên trong. Chuẩn bị video để ghi ra DVD.

Với Movavi Video Converter, bạn có thể không chỉ chuyển đổi video và file âm thanh mà còn thực hiện nhiệm vụ chỉnh sửa cơ bản: cắt, xoay, đóng dấu, tự động nâng cao chất lượng video bằng cách điều chỉnh độ sáng / tương phản và sử dụng hiệu ứng nghệ thuật, áp dụng bộ lọc chuyên nghiệp .
1518924919504.png
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm