• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Movavi Video Suite 11- Bộ phần mềm xử lý video mạnh mẽ và bản quyền miễn phí

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Movavi Video Suite là gói phần mềm xử lý video mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng, bao gồm việc chỉnh sửa, nâng cấp, chuyển đổi, ghi đĩa Bluray và DVD.

Các công cụ sẵn có trong bộ gói phần mềm này: Video Converter, Video Editor, Slideshow Creator,Screen Recorder and ChiliBurner.
Đặc điểm:
  • Chuyển đổi Video, DVD & Audio: Truyền video và audio giữa hơn 170 định dạng đa phương tiện, bao gồm cả DVD và HD. Lưu lại theo định dạng hơn 18o thiết bị xách tay hỗ trợ như Apple iPod®, iPad®, iPhone™, Sony PSP™, Zune™, BlackBerry™, Nokia™, HTC.
  • Xử lý video nhanh hơn 800%: Tối ưu hóa kết quả NVIDIA® CUDA™ tốc độ xử lý video nhanh hơn 8x lần trên máy tính với card đồ họa được bật và 10x lần đối với máy tính đa GPU. Phần mềm này cũng chắc chắn.
  • Chỉnh sửa video 2D và 3D: Cho phép bản chỉnh sửa hoàn toàn video tạo hiệu ứng đặc biệt hơn.
  • Chỉnh sửa, nâng cấp, tạo slideshow: Tạo riêng video của bạn bằng cách sử dụng tùy biến thời gian và bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ: chia, cắt, nối, xoay,…. Nâng cấp video với các hiệu ứng đặc biệt. Trải nghiệm sức mạnh của truyền hình ngay trên máy tính của bạn. Kết hợp các bộ phim với hiệu ứng chuyển cảnh, thêm nhạc và tiêu đề. Tạo slideshow.
  • Chụp Video: Chụp video từ máy quay DV và TV-tuner. Lưu lại theo định dạng video MPEG-2 TS và AVCHD từ máy quay sang máy tính. Làm hồi sinh lại bộ sưu tập phim cũ của bạn và video gia đình được lưu trên cassattes VHS.
Nhân dịp tờ báo điện tử Chip có chương trình khuyến mại tặng giấy phép miễn phí cho bạn đọc bộ phần mềm Movavi Video Suite 11 Special Edition trị giá thương mại 35,97 $. Bạn đọc có thể sở hữu ngay bản quyền phần mềm này mà không phải trả thêm một đồng nào cả.
Hướng dẫn đăng ký:
- Trước tiên bạn cần truy cập vào trang khuyến mại: Link . Điền thông tin cá nhân như tên và địa chỉ email, ấn nút để xác nhận để đăng ký.

Truy cập hòm thư email trên. Bạn sẽ kiểm tra trong hộp thư đến hoặc vào thư mục spam của email. Sau khoảng 10 phút bạn sẽ có bức thư mới, trong đây sẽ kèm theo giấy phép.


Cuối cùng bạn cần download phần mềm Movavi Video Suite 11 ( dung lượng 89 MB) và sử dụng giấy phép vừa nhận để kích hoạt chương trình này.
Tặng bạn đọc mã bản quyền mà Vtechblog đã lấy được: 234678-09761-13907-01456-02367-23568-01256
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm