• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Movie 2010: Inception ~BluRay 720p (800MB)

[Takizu]

Member Tích Cực
Tham gia
7/2/12
Bài viết
111Mã:
Info: 	http://www.imdb.com/title/tt1375666/
Release Date: 	Movie 2010 (Indonesia)
Genre: 	Movie Action,Mystery, Sci-Fi,Thriller
Stars: 	Leonardo Dicaprio, Ken Watanabe, Joseph Gordon-Levitt, Marion Cotillard, Ellen Page, Tom Hardy, Cillian Murphy
Quality: 	Movie BluRay 720p
Encoder: 	Kid
Runtime: 	01 : 28 :08
Subtitle: 	[URL="http://img717.imageshack.us/img717/7842/infouh.png"]Download Subtitle Click Here[/URL]
Inception là bộ phim thuộc thể loại hành động giả tưởng với kinh phí thực hiện lên tới hơn 160 triệu đô la Mỹ. Bộ phim nói về một thế giới kỳ lạ trong đó con người có thể dùng công nghệ để xâm nhập vào giấc mơ của người khác.
Dom Cobb (Leonardo DiCaprio đóng) là người có khả năng đi vào giấc mơ của người khác và đánh cắp bí mật cũng như ý tưởng của họ. Khả năng kì lạ của Dom giúp anh nổi tiếng và được rất nhiều tổ chức gián điệp để ý tới. Nhưng chính điều đó cũng khiến anh phải trả giá đắt. Cuộc sống của anh bị xáo trộn và không còn bình yên nữa. Sau đó, Dom được đề nghị một cơ hội để có thể chuộc lại lỗi lầm của mình.. Thay vì thực hiện một vụ trộm hoàn hảo, Dom và nhóm các chuyên gia của mình phải thực hiện một điều ngược lại: nhiệm vụ của họ không phải là đánh cắp mà là thả một ý tưởng vào bên trong trí óc đối tượng. Nếu họ thành công, đây có thể sẽ là tội ác hoàn hảo nhất.
Tuy nhiên, bên cạnh nhóm của Dom lúc này là một đối thủ nguy hiểm mà dường như có thể đoán trước được từng đường đi nước bước của họ. Một đối thủ mà chỉ riêng mình Dom có thể nhận ra...

Mình Làm Link Này Dễ Phục Vụ Các bạn Thui , Mong Các Bạn Thông Cảm :th_8:
 

Download-Button
Tải xuống ngay