• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mozilla Firefox 11.0 Final - Trình Duyệt Web Nhanh Như Cáo

#1

Mozilla Firefox
nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

Mozilla Firefox không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox có đủ JavaScript và SVG.


Các tính năng chính:

Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

Tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này chỉ với 15MB giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số.

Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Firefox.

Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

Những cải tiến đáng chú ý


Cải tiến nhắc đến nhất của Firefox 11.0 so với bản Firefox 11.0 Beta 8 nằm ở khả năng hạn chế sử dụng bộ nhớ khi người dùng mở nhiều thẻ cùng lúc.
Người viết thử mở 7 thẻ trong một cửa sổ của hai phiên bản này và lướt web khoảng 15 phút thì thấy, Firefox 11.0 Final chiếm ít hơn bản Firefox 11.0 Beta 8 khoảng 87.9MB.
Bên cạnh đó, Firefox 11.0 Final xử lý JavaScript cũng nhanh hơn đôi chút.
Không những thế, Firefox 11.0 Final cũng tương thích với nhiều add-on hơn. Theo thử nghiệm, Firefox 11.0 Final "chịu chơi" với add-on IDM CC 7.3.15 của Internet Download Manager 6.09 build 3


Trang chủ
http://www.mozilla.org/en-US/firefox/fx/

Download
Eng:
Vie:
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
#2
Mình không muốn nâng cấp firefox vì update lại phải update IDM. dùng 10.0.1 thấy ổn rồi. Không kém Chrome là mấy.
 

Bài xem nhiều