• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mozilla Firefox 16,0 Beta 1-Trình duyệt hàng đầu

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1


Mozilla Firefox 16 - nhanh hơn, an toàn hơn, dễ dàng hơn để sử dụng và thể thao một cái nhìn mới, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Firefox là nhỏ, nhanh chóng và dễ sử dụng, và cung cấp nhiều lợi thế hơn các trình duyệt web khác, chẳng hạn như duyệt tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up. Xem trang web cách nhanh hơn, sử dụng ít bộ nhớ máy tính của bạn. Hãy Firefox với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Đồng bộ hóa trình duyệt của bạn trên nhiều thiết bị. Quên URL clunky - tìm các trang web bạn yêu trong vài giây. Firefox có những cách nhất để tuỳ chỉnh kinh nghiệm trực tuyến của bạn đặc biệt cho các bạn cách sử dụng web. Nó được xây dựng với bạn trong tâm trí, vì vậy nó dễ dàng và bản năng để sử dụng ngay cả lần đầu tiên bạn thử nó. Hàng ngàn Tiện ích (extras ít làm tăng thêm Firefox để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn) chỉ cần chờ đợi ra khỏi đó để giúp bạn làm được nhiều hơn, vui vẻ hơn và có nhiều sáng tạo trực tuyến. Firefox giữ thông tin cá nhân của bạn và lợi ích trực tuyến của bạn khỏi những kẻ xấu. Đơn giản chỉ cần đặt, bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Chọn từ 5000 bổ sung miễn phí để làm cho trình duyệt của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn. Một add-on có thể tiết kiệm thời gian thanh công cụ mới nút, một phím tắt để tìm kiếm một cái nhìn theo chủ đề, và nhiều hơn nữa. Tiện ích làm cho trình duyệt dễ dàng hơn.
Cách dễ dàng để Cá nhân : • thêm phong cách: Personas. Firefox phù hợp với phong cách của bạn! Chọn từ ngàn Personas thiết kế bởi người dùng trên khắp thế giới, hoặc tự tạo. Với một nhấp chuột duy nhất, bạn có thể ăn mặc lên trình duyệt của bạn tuy nhiên bạn muốn. •: Add-ons. Nhiều người trong số các tiện ích phổ biến nhất là phần mở rộng, tính năng bổ sung ít bạn tải về để thêm thêm chuông và còi để Firefox. So sánh giá cả, kiểm tra thời tiết, nghe nhạc, cập nhật hồ sơ cá nhân Facebook của bạn - tất cả các quyền được xây dựng vào trình duyệt • làm cho nó hoạt: Plugins. Plugins là kích thước nhỏ, phần mềm của bên thứ ba được xây dựng bởi các công ty như Adobe Systems hoặc Apple video điện , hoạt hình và trò chơi (ví dụ bao gồm Flash Player hoặc Quicktime). Họ có thể gây ra sự cố trình duyệt hoặc gây ra nguy cơ bảo mật khi họ được ra khỏi ngày, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một công cụ dễ dàng để giúp bạn ở hiện tại. • Thích ứng với giao diện Giao diện Firefox đã được thiết kế bởi một đội ngũ các chuyên gia và thử nghiệm bởi cộng đồng hàng triệu người dùng trên khắp thế giới để đảm bảo duyệt web của bạn dễ dàng và trực quan nhất có thể. Tuy nhiên, tất cả mọi người có nhu cầu cụ thể của mình, và bạn luôn có thể điều chỉnh giao diện là chính xác theo cách bạn thích nó: sắp xếp lại, tổ chức, thêm hoặc loại bỏ các nút hoặc các trường để thay đổi trải nghiệm duyệt web của bạn tuy nhiên bạn muốn. • ở trong đồng bộ Sync liền mạch kết nối máy tính để bàn của bạn và Firefoxes điện thoại di động, vì vậy bạn có thể truy cập lịch sử duyệt web, mật khẩu của bạn, đánh dấu trang và thậm chí cả các tab mở không có vấn đề thiết bị bạn sử dụng. Bây giờ bạn có thể lướt web trên máy tính để bàn của bạn, thức dậy vào giữa của trình duyệt và có các tab mở của bạn đã sẵn sàng và chờ đợi trên điện thoại di động của bạn, cũng giống như bạn để lại cho họ. Duyệt web của bạn sẽ không bao giờ được như vậy!
Blazing Hiệu suất:
• Làm web nhanh hơn. Vặn chặt dây an toàn của bạn! Với thời gian khởi động nhanh hơn-up, dựng hình đồ họa và tốc độ tải trang được cải thiện nhanh chóng, Firefox là đầy đủ các cải tiến hiệu suất lớn, bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức. Nâng cấp lên DOM và thực hiện Nghị quyết (US) có nghĩa là các trang web tải nhanh hơn, di chuyển lên và xuống là mượt mà, và các ứng dụng web có thể chạy ở tốc độ chóng mặt. Đây là một kinh nghiệm duyệt web hoàn toàn mới - và nhanh chóng. • Tốc độ ứng dụng Web. web các ứng dụng như video, thư hoặc các trò chơi tiếp tục nhận được tuyệt vời hơn, nhưng họ cũng đòi hỏi sức mạnh xử lý để chạy suốt. Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tinh vi, Firefox có một công cụ javascript ồ ạt cải thiện được gọi là JagerMonkey. Kết quả là, Firefox xử lý ngay cả các ứng dụng năng động nhất thuận lợi và dễ dàng, cho phép bạn thưởng thức tốt nhất Web hiện đại có thể cung cấp. • Phần cứng tăng tốc Cho dù bạn đang sử dụng Windows 7, Vista, XP hoặc Mac OS X với Firefox , bạn cũng sẽ thích thú tăng tốc phần cứng cho các hoạt động phổ biến, chẳng hạn như xem video hoặc chơi trò chơi. Firefox sử dụng một lớp đồ họa mới dựa trên hệ thống có lợi thế của Direct2D và Direct3D trên Windows và OpenGL trên Mac để cung cấp hiệu suất tuyệt vời ngay cả về đồ họa các trang web nặng.

Firefox Giúp bạn luôn an toàn : • Bảo vệ YourPrivacy Khi bạn duyệt, bạn để lại một dấu vết của dữ liệu có chứa tất cả các loại thông tin cá nhân. Chúng tôi tin rằng thông tin này thuộc cho bạn và bạn một mình (và ít nhất là của tất cả các nhà quảng cáo quá nhiều đồ), đã được xây dựng trong các tính năng để đảm bảo đó là trường hợp. • Duyệt với an ninh. Cho dù đó là một món quà, thanh toán các hóa đơn của bạn hoặc chỉ đơn giản là ký vào Facebook, điều quan trọng là giữ cho thông tin cá nhân của bạn ra khỏi bàn tay của bất kỳ kẻ xấu có thể nhòm ngó xung quanh. May mắn thay, Firefox được đóng gói với các tính năng bảo mật tiên tiến để giúp bạn luôn an toàn. • Stay In Control. thế giới trực tuyến luôn luôn thay đổi, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn dễ dàng sử dụng các công cụ để cho bạn thích nghi và có những lựa chọn thông minh như bạn đi . • Một phần của Sứ mệnh của chúng tôi. Mozilla là một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu làm cho các trang web tốt hơn cho tất cả mọi người. Chúng tôi không cố gắng để kiếm tiền từ người dùng của chúng tôi - chúng tôi chỉ muốn bạn phải có kinh nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể, và bao gồm giữ cho bạn và thông tin cá nhân của bạn an toàn và tư nhân.

Trang chủ : Download:
Kích thước: 17,9 MB
For windows :
For Linux :
Firefox 16 - Tất cả các hệ thống và Ngôn ngữ
 

Bài xem nhiều