• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mozilla Firefox 51.0.1 – Final

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
1,009
Thích
764
#1
Mozilla Firefox 51.0.1 – Final + Ngôn ngữ Việt NamMozilla Firefox 51 là một trình duyệt web nhanh, an toàn và dễ sử dụng, cung cấp nhiều lợi thế hơn các trình duyệt web khác.

, Trình duyệt web này đoạt giải thưởng mã nguồn mở được đóng gói với các tính năng bảo mật tiên tiến được thiết kế để giúp bạn luôn an toàn và kiểm soát, trực tuyến.

Việc tối ưu hóa Firefox 51 cho phép bạn xem các trang web theo cách nhanh hơn, sử dụng duyệt web theo thẻ, khả năng chặn các cửa sổ pop-up và ít bộ nhớ của máy tính của bạn.

Ngoài ra nó cho phép bạn đồng bộ hóa trình duyệt của bạn trên nhiều thiết bị. Truy cập bookmark, lịch sử, mật khẩu và nhiều hơn nữa từ bất kỳ thiết bị để làm cho trình duyệt Firefox của bạn bất cứ nơi nào bạn sử dụng nó.

Mozila Firefox 51 có số lượng lớn nhất của cách để tùy chỉnh kinh nghiệm trực tuyến của bạn đặc biệt cho các bạn cách sử dụng web.

Awesome Bar học như bạn duyệt để làm cho trình duyệt Firefox của bạn độc đáo. Tìm các dấu trang, lịch sử và các tab của bạn khi bạn nhập vào thanh địa chỉ.

Nếu bạn thích trò chơi, bây giờ bạn có thể chơi một số yêu thích của bạn ngay trên web mà không cần tốc độ và hiệu suất tổng thể hy sinh. Firefox đang dẫn đầu phí trong trò chơi trực tuyến như là một phần của những nỗ lực của chúng tôi để làm cho mọi khía cạnh của kinh nghiệm duyệt web của bạn nhanh hơn.

Firefox 51 được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn :

Duyệt Với Security. Điều quan trọng là giữ thông tin cá nhân của bạn ra khỏi bàn tay của bất kỳ kẻ xấu trực tuyến những người có thể bị rình mò. Cho dù đó là mua một món quà, thanh toán hóa đơn của bạn hoặc đơn giản là đăng nhập vào Facebook. May mắn thay, Firefox được đóng gói với các tính năng bảo mật tiên tiến để giúp bạn giữ an toàn.
Không theo dõi. Một sự đổi mới Firefox, Không theo dõi cho phép bạn chỉ ra một sở thích về cách thức thông tin cá nhân của bạn được thu thập và sử dụng trực tuyến.
Duyệt web riêng tư. Duyệt web mà không lưu thông tin về các trang web mà bạn đến thăm. Bật tính năng này để bảo vệ lịch sử duyệt web của bạn từ những người khác.
Quên Button. Di chuyển thông tin duyệt từ máy tính của bạn sau khi thực tế. Sử dụng nó khi bạn đã truy cập một trang web mà bạn không muốn trong lịch sử của mình.

Firefox 51 giúp bạn an toàn trên Web :

kết nối an toàn. Sử dụng website ID ngay lập tức để đảm bảo một trang web là những gì nó tuyên bố và để kiểm tra kết nối của bạn để nó được an toàn.
bảo vệ đẳng cấp thế giới. Anti-phishing và tính năng chống phần mềm độc hại bảo vệ bạn khỏi trojan và phần mềm gián điệp. Bạn sẽ được cảnh báo về các trang web có khả năng gian lận.
cập nhật bảo mật tự động. Firefox sẽ tự động cập nhật để đảm bảo bạn luôn có các bản sửa lỗi bảo mật mới nhất và lớn nhất.

Cài đặt cá nhân :

Thêm Style: Personas. Hãy Firefox phù hợp với phong cách của bạn! Chọn từ hàng ngàn Personas thiết kế bởi người dùng trên toàn thế giới, hoặc tự tạo. Với một nhấp chuột duy nhất bạn có thể ăn mặc lên trình duyệt của bạn tuy nhiên bạn muốn.
Tùy chỉnh: Add-ons. Nhiều người trong số các add-on phổ biến nhất là phần mở rộng, tính năng bổ sung ít bạn tải về thêm nhiều chuông và còi để Firefox. So sánh giá cả, kiểm tra thời tiết, nghe nhạc, cập nhật hồ sơ Facebook của bạn. Tất cả được xây dựng ngay trong trình duyệt!
Thích ứng với giao diện của bạn. Giao diện được thiết kế bởi một đội ngũ các chuyên gia và thử nghiệm bởi một cộng đồng hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Do đó, trình duyệt của bạn là dễ dàng và trực quan nhất có thể. Tuy nhiên, bạn luôn có thể điều chỉnh giao diện được chính xác theo cách bạn thích nó. Bạn có thể sắp xếp, tổ chức, thêm hoặc loại bỏ các nút hoặc các lĩnh vực để thay đổi trải nghiệm duyệt web của bạn tuy nhiên bạn muốn.
Giữ Sync. Bạn có thể truy cập lịch sử duyệt web của bạn, mật khẩu, bookmark và thậm chí cả các tab mở không có vấn đề thiết bị bạn sử dụng. Bây giờ bạn có thể lướt web trên máy tính để bàn, đứng dậy ở giữa trình duyệt và có các tab mở của bạn đã sẵn sàng và chờ đợi trên di động của bạn, giống như bạn để lại cho họ. Do đó, trình duyệt của bạn sẽ không bao giờ được như vậy!

Đặc biệt là có liên quan, các add-on tốt nhất cho sự riêng tư và an ninh đã được thu thập trong một bộ sưu tập tuyệt vời. Nó được sắp xếp theo các tính năng, đánh giá hàng đầu và phổ biến nhất. Chọn từ 5000 tính năng bổ sung miễn phí giúp trình duyệt của bạn và hoạt động theo cách bạn muốn. Add-ons làm cho truy cập dễ dàng hơn.

Add-ons cũng giống như các ứng dụng mà bạn cài đặt thêm các tính năng của trình duyệt. Họ cho phép bạn so sánh giá cả, kiểm tra thời tiết, nghe nhạc, gửi một tweet và nhiều hơn nữa.

Có ba loại chung của add-ons :

Extensions. Phần mở rộng thêm các tính năng mới hoặc sửa đổi những cái hiện có. Có phần mở rộng cho phép bạn chặn các quảng cáo, tải video từ các trang web. Furthemore, họ có thể tích hợp trình duyệt Firefox với các trang web như Facebook hay Twitter, và thậm chí thêm các tính năng từ các trình duyệt khác.
Xuất hiện. Có hai loại hình add-ons. Toàn bộ các chủ đề, làm thay đổi cái nhìn của các nút và các menu. Và chủ đề nền, trang trí thanh menu và dải tab với một hình ảnh nền.
Bổ sung. Plugins cho phép bạn thêm hỗ trợ cho tất cả các loại nội dung Internet. Chúng thường bao gồm các định dạng cấp bằng sáng chế như Flash, QuickTime, và Silverlight. Chúng được sử dụng cho video, âm thanh, trò chơi trực tuyến, các bài thuyết trình, và nhiều hơn nữa. Plugins được tạo ra và phân phối bởi các công ty khác.

Cho dù bạn đang sử dụng Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP hay Mac OS X với Firefox, bạn cũng sẽ được hưởng tăng tốc phần cứng cho nhiều hoạt động phổ biến. Chẳng hạn như xem video hoặc chơi game.

Firefox sử dụng một hệ thống đồ họa mới lớp dựa trên. Nó lợi dụng Direct2D và Direct3D trên Windows và OpenGL trên Mac để cung cấp hiệu suất tuyệt vời ngay cả trên các trang web đồ họa nặng.

32 bit : Link https://ftp.mozilla.org/pub/firefox/releases/51.0.1/win32/vi/

64 bit : Link https://ftp.mozilla.org/pub/firefox/releases/51.0.1/win64/vi/
 

minhmytho

Member Chính Thức
Tham gia
6/2/17
Bài viết
55
Thích
10
Nơi ở
my tho
#11
Cáo Lửa ra quá nhanh chưa kịp cài bản 51 là ra 52 bta rồi cám ơn bác chũ MT bài viết rất chi tiết hữu ích
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm