• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mozilla SeaMonkey 2.15.1 / 2,16 Beta 1 - Trình duyệt web mã nguồn mở

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Dự án SeaMonkey là một nỗ lực cộng đồng để phát triển SeaMonkey tất cả-trong-một bộ ứng dụng internet. Một bộ phần mềm như trước đây được thực hiện phổ biến bởi Netscape và Mozilla, và các dự án SeaMonkey tiếp tục phát triển và cung cấp chất lượng cao, cập nhật với khái niệm này. Có một trình duyệt Internet, email và nhóm tin khách hàng với một bao gồm người đọc nguồn cấp dữ liệu web, trình soạn thảo HTML, IRC chat và các công cụ phát triển web, SeaMonkey là chắc chắn để thu hút người dùng cao cấp, các nhà phát triển web và người dùng doanh nghiệp. Dưới mui xe, SeaMonkey sử dụng nhiều của cùng một mã nguồn Mozilla quyền hạn như vậy anh chị em thành công như Firefox, Thunderbird, Camino, Sunbird và Miro.
Tính năng chính :

Navigator:
• Duyệt theo tab cho phép bạn các tốt nhất để dạo trên mạng. Bạn không còn phải mở từng trang nữa. Với các duyệt theo tab, bạn có thể mở nhiều trang cùng một lúc chỉ với một cú click. Hơn nữa, trang chủ của bạn có thể là nhiều trang trong những tab.
• Ngăn chặn Popup giúp bạn chuyệt web mà không bị gián đoạn bởi những quảng cáo phiền phức.
• Image Manager giúp bạn ngăn chặn các hình ảnh hoặc gở bỏ các hình ảnh phản cảm hoặc làm tăng tốc thể hiện các trang web.
• Tìm kiếm theo những gì bạn gõ vào cho phép bạn một cách khác để điều hướng trang. Chỉ cần bắt đầu gõ để nhảy từ link này sang link kia hoặc tìm kiếm 1 từ hoặc một ngữ trong trang.
• Bổ sung tất cả các tính năng của một trình duyệt hiện đại cần có bao gồm: Các thiết lập bảo mật chuyên sâu; Password, Download, và quản lý Cookie; Themes; hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa nền tảng; và các tiêu chuyển mới nhất về web.

Mail & Newsgroups:
• Kiểm soát Junk mail giúp bạn kiểm soát email của bạn khỏi thư rác. Công cụ kiểm soát thư rác thích ứng của SeaMonkey được sử dụng thông minh hơn và được cá nhân hóa các email mà bạn nhận.
• Quản lý mail của bạn Labels và Mail Views tùy chỉnh. Mã hóa màu email của bạn để giúp bạn đặt quyền ưu tiên cho email. Sắp xếp mail của bạn với chức năng xem để giúp bạn duyệt qua email của bạn nhanh hơn.
• Hỗ trợ Multiple Accounts giúp bạn quản lý tất cả các mail qua một giao diện.
• SeaMonkey Messenger bao gồm các tính năng như S/MIME, trả lại báo cáo, Address Books, hỗ trợ LDAP, và chữ ký điện tử.

Composer:
• Trình chỉnh sửa HTML mạnh mẽ của SeaMonkey trở nên tốt hơn với hình ảnh sống động, định lại kích cỡ bảng biểu, chèn và xóa nhanh các ô trong bảng biểu, hỗ trợ CSS và các layer định vị. Composer là tất cả những gì bạn cần cho công việc soạn thảo và website của bạn.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm