• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mozilla Thunderbird 12.0 Beta 3 - Ứng dụng mail đa năng, chuyên nghiệp của Mozilla

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1Mozilla Thunderbird
là ứng dụng email miễn phí. Giúp bạn truy cập vào email nhanh hơn, và sử dụng dễ dàng hơn với bộ lọc thư rác thông minh, được xây dựng trong RSS Reader.

Thunderbird được thiết kế để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác. Thunderbird bao gồm: duyệt mail theo tab, công cụ tìm kiếm mới, tạo mục lục, hỗ trợ cho Personas của Firefox, cài đặt đơn giản và bộ lọc thư rác thông minh.

Nó có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các e-mail để tiện phân loại...

Kết hợp 2 khía cạnh này của Mozilla Thunderbird, và bạn sẽ có được tính năng tự động kiểm định các đoạn mã HTML nguy hiểm cũng như tắt các hình ảnh gửi đến hay bất kì mối nguy hiểm nào khác - worm, virus - nhận diện được. Tuy không hoàn toàn hoàn hảo, một thành phần cảm ứng cho phép phát hiện các thủ thuật thường dùng để lừa đảo người dùng.
Mozilla Thunderbird cung cấp các chế độ xem linh hoạt, các thẻ tùy ý cùng các bộ lọc mạnh mẽ, tìm kiếm và ảo hóa thư mục (cũng hoạt động với các tài khoản IMAP và trên nhiều tài khoản email), cho phép chương trình xử lý một số lượng lớn email cực kì hiệu quả.


 • Mozilla Thunderbird quản lý nhiều tài khoản email POP/IMAP và đọc RSS
 • Bộ lọc thư rác sử dụng các số liệu Bayesian quét thư rác tự động trong Mozilla Thunderbird.
 • Các chế độ xem thư, thêm thẻ thông tin và các bộ lọc linh hoạt cho phép bạn tổ chức và thêm thứ tự ưu tiên cho các email dễ dàng
 • Các kết quả tìm kiếm có thể được lưu ra các thư mục ảo, các email liên quan sẽ tự động được hiển thị trong thư mục tương ứng trong Thunderbird.
 • Mozilla Thunderbird cung cấp hỗ trợ định dạng HTML bảo mật và phong phú
 • Các email được phân loại thư rác có thể được tự động làm sạch, Thunderbird có thể phát hiện những thủ thuật lừa đảo thường dùng
 • Hỗ trợ S/MIME cho phép bạn mã hóa và kí (điện tử) các email trong Mozilla Thunderbird (với plugin OpenPGP).
 • Bạn có thể chạy Mozilla Thunderbird từ các thiết bị lưu trữ di động và USB
 • Nhiều phần mở rộng cho phép Mozilla Thunderbird mở rộng thêm nhiều tính năng mới hay cải thiện các tính năng sẵn có
 • Mozilla Thunderbird hỗ trợ Windows 98/ME/NT/2000/XP/Vista, Mac OS X 10.2-10.4 và Linux.


Tổ chức các thông tin quan trọng
Thunderbird 2 giới thiệu nhiều tăng cường mới giúp bạn quản lý hộp thư và nhận thông báo. Thunderbird 2 đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức phức tạp nhất mà vẫn đảm bảo bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin mong muốn.

Bảo mật và bảo vệ email của bạn
Mozilla đảm bảo cơ chế an ninh và bảo mật của Thunderbird sẽ giúp bảo vệ các thông tin liên lạc và danh tính của bạn. Chương trình hoạt động hệt như một người giữ cửa trực tuyến của bạn.

Nhận email theo cách của mình
Thunderbird cho phép bạn tùy biến email của mình tùy theo nhu cầu - tìm kiếm email hay nghe nhạc ngay từ hộp thư.


Homepage

http://www.mozilla.org/en-US/thunderbird


Download

Mozilla Thunderbird 12.0 Beta 3 -- en-US

Mozilla Thunderbird 12.0 Beta 3 -- Vietnamese

Addons


Changelog

https://www.mozilla.org/en-US/thunde.../releasenotes/


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm