• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Mozilla Thunderbird Final 24.0 - Ứng dụng email nổi tiếng từ Moliza

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
Thunderbird làm cho gửi email an toàn hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với việc triển khai tốt nhất của ngành công nghiệp của các tính năng như bộ lọc thư rác thông minh, được xây dựng trong kiểm tra chính tả, hỗ trợ mở rộng, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi thiết kế Thunderbird từ mặt đất lên để tăng năng suất của người dùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể chỉ đơn giản là công việc của mình, mà không có sự phức tạp của việc lội qua các quảng cáo và thư rác khác. Gửi email phải hiệu quả và thuận tiện. Chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn hàng đầu có thể sử dụng hoàn toàn mở và công nghiệp. Đọc để tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên sử dụng Thunderbird như mail của bạn và khách hàng tin tức.

Cách thông minh nhất để ngăn chặn Junk Mail
Thunderbird cung cấp các công cụ hiệu quả nhất để phát hiện thư rác. Các công cụ phân tích của chúng tôi e-mail của bạn, và xác định những người có nhiều khả năng là rác. Bạn có thể tự động có thư rác của bạn bị xóa hoặc bạn có thể đặt trong một thư mục bạn chỉ định, chỉ trong trường hợp bạn muốn đọc thư rác.

Mail của bạn, cách của bạn
Xem e-mail của bạn theo cách bạn muốn nó. Truy cập e-mail của bạn mới xem ba cột của Thunderbird. Tùy chỉnh thanh công cụ của bạn, thay đổi hình dáng của nó với các chủ đề, và sử dụng Mail Views để nhanh chóng sắp xếp thông qua e-mail của bạn.

An toàn và an toàn
Thunderbird cung cấp cho doanh nghiệp và chính phủ cấp tính năng bảo mật như S / MIME, chữ ký điện tử, mã hóa tin nhắn, hỗ trợ cho các chứng chỉ và các thiết bị an ninh.

Đóng gói với các tính năng
Thunderbird cung cấp cho bạn IMAP / POP hỗ trợ, hỗ trợ cho mail HTML, nhãn, tìm kiếm nhanh, sổ địa chỉ thông minh, trả lại báo cáo, tin nhắn nâng cao lọc, hoàn thành địa chỉ LDAP, công cụ nhập khẩu, tìm kiếm mạnh mẽ, và khả năng quản lý nhiều tài khoản e-mail và nhóm tin tài khoản .

Các tính năng không giới hạn
Thunderbird cho phép bạn thêm các tính năng bổ sung như bạn cần họ thông qua phần mở rộng. Phần mở rộng là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn xây dựng một ứng dụng thư đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm