• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mr Đàm bị Quang Hà mắng vỗ mặt khoe của?

blackberry97

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/3/12
Bài viết
938
Thích
393
Nơi ở
Hà Nội City
#1
Quang Hà cho rằng muốn giống Mr Đàm phải có trang phục và nhẫn kim cương cỡ lớn.

Trong tập 3 chương trình Gương mặt thân quen, Quang Hà đã giả giọng bắt chước giọng hát ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Khi MC Thanh Bạch nhận xét Quang Hà thiếu chiếc khăn quàng cổ, còn Quang Hà thì cho rằng anh thiếu trang phục và một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn mới có thể giống được Mr. Đàm.

Khi chương tình được phát sóng, nhiều người cho rằng phát ngôn của Quang Hà có ý ám chỉ việc Mr Đàm thích khoe của. Trên thực tế Mr Đàm có khá nhiều vụ lùm xùm liên quan đến kim cương như việc nam ca sĩ trình báo công an mất 2 nhẫn kim cương trị giá 4 tỷ và mới đây là tháo nhẫn kim cương dụ thí sinh trong chương trình The Voice. Vì vậy, hình ảnh Mr Đàm đã gắn liền với những chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn.
Mr Đàm cởi nhẫn dụ thí sinh The Voice.Đây không phải là lần đầu tiên Mr Đàm bị "chửi xéo" về những hành động khoe khoang tài sản của mình. Trước đây, diễn viên Quyền Linh đã từng có phát ngôn được xem như "vỗ vào mặt" Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi cho rằng suy nghĩ hàng hiệu là tốt, là đắt tiền, là đẳng cấp, đó là suy nghĩ sai lầm, sĩ diện.

Thành công của 1 nghệ sĩ là khi nhắc đến tên tuổi của họ, công chúng sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm nghệ thuật được đánh giá cao. Vì vậy, khi tên tuổi ca sĩ gắn liền với những chiêu trò, sự xa hoa vật chất không biết là niềm vui hay đáng tiếc cho nghệ sĩ?

An Khanh


Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm