• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MSI tiết lộ thiết bị lai sử dụng hệ điều hành Windows 8

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
MSI vừa giới thiệu một ultrabook mới với màn hình cảm ứng kích thước 11,6 inch có thiết kế dựa trên mẫu thiết bị lai mà Intel đã trình diễn tại IDF 2012 hồi đầu năm nay.Mẫu ultrabook của MSI có tên gọi Slider S20 với màn hình cảm ứng đa điểm, sử dụng VXL CULV tiết kiệm điện của Intel, hỗ trợ kết nối tốc độ cao USB 3.0, Bluetooth 4,0, và HDMI.

Slider 20 ấn tượng nhờ thiết kế màn hình trượt để chuyển sang sử dụng như một mẫu ultrabook với bàn phím đi kèm chạy Windows 8 và khi trượt lại có thể sử dụng như một mẫu tablet.

Máy cũng sẽ có bộ nhớ RAM 4 GB và dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Châu Âu vào tháng 9/2012 với mức giá khoảng ​​1.121 USD, đồng thời có một tùy chọn VXL thấp hơn với mức giá khoảng 996 USD.

MSI chưa công bố các thông tin chi tiết về thông số kĩ thuật của máy.

Theo Engadget
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm