• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games MU ORIGIN bị công kích từ nhiều phía

thaolp2

Member Mới
Tham gia
8/1/16
Bài viết
3
Thích
0
Nơi ở
hà nội
#1
MU ORIGIN bị công kích từ nhiều phía


MU ORIGIN càng ngày càng nổi, càng ngày càng hot thì lại xuất hiện những kẻ đứng lên chống đối, phản bác và ngăn người chơi game lao đầu vào cơn sốt MU này. Sự thật đằng sau những câu chuyện này là gì? Phải chăng nổi tiếng quá cũng là có tội. Có kẻ nói ràng MU ORIGIN là game lậu, có người bảo đó là game của Trung Quốc..vv…và vv…những lý do được đưa ra để phản bác chống đối lại MU ORIGIN trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi làm rõ chuyện này.Nếu điện thoại bạn chưa có game mu thì hãy nhanh tay tai mu origin về máy chơi ngay nhé.Với những kẻ cố tình trục lợi cho sản phẩm vớ vẩn của họ và hô hào rằng không nên chơi MU Origin bởi vì nó là hàng Trung Quốc, tôi xin cười thêm lần nữa vào mặt bọn chúng bởi cái game tạp chủng mà bọn chúng tự hào gọi bằng mỹ từ do người Việt Nam tham gia phát triển thực tế cũng là đồ Trung Quốc nốt. Vậy thì giữa một chân tiểu nhân thẳng thắn thừa nhận mình là hàng Tàu cùng một ngụy quân tử đồ Tàu lại không dám nhận, game thủ nên chọn ai? Câu trả lời hẳn đã quá rõ ràng.tai game mu origin bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị trong game đó nhé.Qua tìm hiểu, chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với NPH Hope và tìm hiểu nhằm xác thực thông tin trên. Qua những giấy tờ mà NPH này công bố đã chứng minh MU Origin đã được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam dưới cái tên MU Origin – VN. Những thông tin NPH Hope cung cấp về sản phâm bom tấn này trước đây hoàn toàn là sự thật.Nếu bạn muốn tải game miễn phí về máy thì bạn hãy vào website của chúng tôi ngay nhé.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm