• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mua nhẫn cưới kim cương khó như thế nào các chị em

radiantver1

Member Tích Cực
Tham gia
20/7/17
Bài viết
114
Thích
0
Nơi ở
Hồ Chí Minh
#1
Mua nhẫn cưới ở Tây Hồ khó thế hử các chị? Nay em đi mua mấy cửa hàng không thấy ưng cặp nào. Về lại được đám bạn nói phải cẩn thận tuổi vàng, chọn màu vàng nhẫn kim cương cho chuẩn thì mới đẹp, không lỗi thời, không mất tiền oan lại càng thêm lo. Người ta bảo mình cưới 1 lần nhưng nhẫn theo mình cả đời, lại là tín vật thiêng liêng của vợ chồng nên em cũng muốn cẩn thận chút. Rất mong các chị cho em xin ít kinh nghiệm mua nhẫn cưới đẹp ở Tây Hồ với ạ.

Mình mới cưới hồi tháng 2/2017 và cũng đi tham khảo rất nhiều cửa hàng vàng bạc. Khu vực xung quanh nhà mình toàn là tiệm vàng nhỏ lẻ nên mình lo lắng về mẫu mã tuổi vàng và chố độ bảo hành. Hỏi đứa bạn cưới trước xem mua nhẫn cưới Tây Hồ đẹp ở đâu thì nó giới thiệu qua cửa hàng số 10 Đội Cấn. Khi qua trực tiếp mình thấy ở đây mẫu mã rất đa dạng và phong phú, phong cách trẻ trung, đặc biệt là nhẫn thiết kế thanh thoát, đá được nạm tinh xảo nên khi đặt lên tay vừa trẻ đẹp lại sang, tôn tay tuyệt vời. Nhân viên còn tư vấn màu vàng phù hợp này lại còn có cửa hàng nhiều lắm nên bảo hành ở đâu cũng tiện. Biết thì dễ mà không biết thì khó, cứ tham khảo người thân là chắc chắn nhất.

Một số kiểu dáng kim cương để chọn lựa phù hợp:

Xem thêm nhiều hơn:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 

Bài xem nhiều