• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản di động Viettel

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Microsoft Mobile và Viettel vừa chính thức giới thiệu tính năng mua ứng dụng Windows Phone thông qua tài khoản di động Viettel tại Việt Nam. Theo đó, người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản điện thoại để mua các ứng dụng và trò chơi tính phí trên cửa hàng Windows Phone một cách đơn giản.
Áp dụng phương thức này, người dùng không phải lo lắng về việc bảo mật thông tin khi sử dụng thẻ visa để mua/bán như trước và hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí sử dụng thông qua tài khoản di động khi mua các ứng dụng nội dung.

Người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản di động Viettel tại Việt Nam để mua các ứng dụng và trò chơi tính phí trên cửa hàng Windows Phone một cách đơn giản.

Ông Vinod Muralidharan, Tổng giám đốc Microsoft Mobile nhận định: “Sự thành công của việc hợp tác giữa Microsoft Mobile và Viettel cho phép người dùng thanh toán trực tiếp trên di động nằm trong cam kết của Microsoft Mobile và Viettel nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng Windows Phone tại Việt Nam. Microsoft Mobile và Viettel mong muốn sẽ tiếp cận và đáp ứng ngày càng nhiều hơn những nhu cầu của người dùng trên nền tảng trên Windows Phone nói riêng và ngành công nghiệp di động nói chung”.
Nguồn:ICTNews
 

HoaiPDA

Member Chính Thức
#3
tuyệt vời ông mặt trời, đỡ phải mất công reg acc dev
 

Bài xem nhiều