• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [MULTI] Battleship 2012 720p Bluray DD5.1 x264-DON - Chiến Hạm

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
#1
Battleship 2012 720p Bluray DD5.1 x264-DON
Chiến Hạm
(Alexander Skarsgård, Brooklyn Decker, Liam Neeson )


Mã:
RUNTIME...........: 2h:11m:00s
RELEASE SIZE......: 8,37 GB
VIDEO CODEC.......: x264, Pass2, L4.1
VIDEO BITRATE.....: 8500 Kbps
RESOLUTION........: 1280 X 534
FRAMERATE.........: 23.976 fps
AUDIO.............: English AC-3 @ 640 kbps
SUBS..............: English
CHAPTERS..........: Yes.
SOURCE............: Battleship 2012 1080p UK Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-DON
ENCODER...........: raphaex
RELEASE DATE......: 06/08/2012
Nội Dung:
Được dựa theo trò chơi cùng tên của hãng Milton Bradley, Battleship là một trong những quả bom tấn đáng chú ý nhất của mùa hè năm nay. Tác phẩm này quy tụ đội ngũ sản xuất của loạt phim Transformers. Trong teaser mới ra mắt, những hình ảnh đầu tiên đã cho khán giả thấy hiệu ứng kỹ xảo của Battleship hứa hẹn sẽ còn hoành tráng và hấp dẫn hơn cả "người anh em". Thuộc thể loại chiến tranh giả tưởng, phim nói về cuộc giao chiến ác liệt giữa một nhóm người ngoài hành tinh có tên The Regents và một hạm đội hải quân Mỹ đóng trên vùng biển gần quần đảo Hawaii. The Regents tới Trái đất với sứ mệnh xây dựng một nguồn năng lượng trên đại dương. Battleship phản ánh cái nhìn từ cả hai phe của cuộc chiến.

Đặc biệt, có sự tham gia của người mẫu nổi tiếng của hãng đồ lót Victoria’s Secret, Brooklyn Decker diễn xuất được mô tả sẽ có những pha hành động nghẹt thở như lướt sóng, đánh nhau và chen chúc trong trò chơi ô chữ bí ẩn ở quảng trường thời đại New York.


 

Bài xem nhiều