• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [MULTI] Casshern 2004 Uncut 720p BluRay x264-EbP - Người Nhân Tạo

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,789
Thích
637
#1
Casshern 2004 Uncut 720p BluRay x264-EbP
Người Nhân Tạo
(Yûsuke Iseya, Kumiko Asô, Akira Terao )


Mã:
RELEASE NAME..: Casshern 2004 Uncut 720p BluRay x264-EbP
RELEASE DATE..: 11/12/2011 
RELEASE SIZE..: 8.01 GB 
RUNTIME.......: 2:22:19
VIDEO CODEC...: x264, 2 Pass, L4.1 
FRAMERATE.....: 23.976 fps 
BITRATE.......: 7459 Kbps
RESOLUTION....: 1280x536
AUDIO ........: Japanese DD5.1 @ 448 kb/s
SUBTITLES.....: eng, ita
CHAPTER.......: Included
SOURCE........: ITA Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1-Kaliber [/FONT]
Nội Dung:
Đây là bộ phim hành động ăn khách nhất năm 2004 của Nhật. Nội dung của bộ phim là một thế giới ảo tưởng nơi người với người luôn xung đột vì quyền lợi cá nhân. Họ đã tạo ra Neo-Sapiens - Một loại người mới với mọi ưu điểm vượt trội con người. Bộ phim xoay quanh về cuộc chiến giữa con người và nhóm Neo-Sapiens.
Dưới góc độ một bộ phim hành động giả tưởng, bộ phim đã rất thành công với kỹ xảo đồ hoạ cực đẹp. Có thể nói không kém gì Star War của US. Các màn action được quay rất nghệ thuật, mang lại cảm giác hơi hướng các phim hành động của Tarantino. Kết hợp đan xen rất nhiều shot, screen... Trang phục thì khỏi nói rồi, quá đẹp!
Nhưng thực sự lý do mình xem xong phim này và đã quyết định dịch ngay cho mọi người là vì tính nhân văn của bộ phim. Là tình yêu của đôi lứa, là mong ước của mọi người, là giấc mơ... Mọi thứ đều được lồng vào bộ phim rất hay và xúc động. Đoạn ending là đoạn cảm động nhất và cũng đẹp nhất, mình xem lại rất nhiều lần và để lại nhiều suy ngẫm
Gần 50 năm sau cuộc chiến tranh của nhân loại, thế giới bị chia cách bởi hai phe Á Tế Á Liên Bang và Âu Công Thể. Sau khi chiến tranh kết thúc thì nước Công hoà Á Tế Á Liên Bang giành được thắng lợi nắm giữ khu vực Châu Á và Châu Âu. Tuy vậy chiến lợi phẩm mà họ nhận được không nhiều, ngược lại hậu quả của chiến tranh để lại gây ảnh hưởng đến cuộc sống của loài người lẫn xã hội. Trong lúc ấy một nhà khoa học gia tên Đông đã đưa ra một nghiên cứu cấy ghé tế bào của các bộ phận của cơ thể người lại một cách hoàn chỉnh giúp cho các bộ phận này không bị trở thành phế thải một cách uổng phí, không những vậy có thể tạo nên một con người mới. Nhưng công trình của ông vẫn chưa hoàn thành, nhận được nhiều sự bác bỏ vì cho rằng đó chỉ là lý thuyết không thể nào thực hiện được, bên cạnh đó vợ ông đang bị bệnh nặng, còn người con trai Thiết Dã vừa mới đính hôn đã phải ra chiến trường.


 

Đặng Thành Mạnh

Member Chính Thức
Tham gia
27/9/13
Bài viết
41
Thích
13
#2
cũng muốn xem mà thấy 8 gb ,éc éc,ngán quá. Chủ thớt còn link nào nhẹ hơn k ? DVDrip là ok rùi . Thanks
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm