• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [MULTI] Cocktail 2012 720p BluRay x264 DTS Esubs-DDR - Cocktail Tình Yêu

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,868
Thích
670
#1
Cocktail 2012 720p BluRay x264 DTS Esubs-DDR
Cocktail Tình Yêu
(Deepika Padukone, Saif Ali Khan, Tena Desae)


Mã:
NAME .........: Cocktail.2012.720p.BluRay.x264.DTS.Esubs-DDR
FORMAT .......: Matroska
RUNTiME ......: 2h 24mn
RELEASE SiZE .: 4.38 GiB
CODEC ........: High@L4.1
BiTRATE ......: 2 820 Kbps
RESOLUTiON ...: 1280x544
SOURCE........: Blu-Ray 50GB [DDR
ASPEC RATiO ..: 2.353
FRAMERATE ....: 24.000
AUDIO ........: Hindi DTS 1 510 Kbps
SUBTiTLE(s) ..: English,Arabic
Nội Dung:
Gautam, Veronica và Meera là ba con người với ba bản tính khác nhau. Một Gautam bay bướm có thể ve vản với mọi cô gái. Một Veronica xinh đẹp, không lo không nghĩ, nhưng luôn cảm thấy thiếu vắng tình cảm từ gia đình từ người thân. Còn Meera lại là một cô gái vùng quê nhẹ dạ, bị mối hôn giả cuốn đến London muôn màu hiện đại và nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh khác nhau, nhưng định mệnh đã đưa đẩy họ đến với nhau, trở thành những người bạn thân và sống cùng nhau dưới một mái nhà. Họ mang đến cho nhau những niềm vui và lắp đầy những khoảng trống của xã hội tất bật. Và chính mối tình của Gautam và Veronica đã vô tình thắt chặt Meera và Gautam bằng một chuyện tình xuất phát từ con tim và sự cảm nhận tinh tế của con người. Và rồi từ đây những cung bậc cảm xúc của con người đều được phơi bày, từ “ganh ghét, yêu thương, hờn giận, cao thượng, từ bỏ, thỏa mãn và cả những tiếc nuốt của tuổi trẻ”.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm