• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [MULTI] Kingdom of Heaven Director’s Cut 2005 720p BluRay DTS x264 - RuDE ~ Tử Chiến Thành Jerusale

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,782
Thích
632
#1
Kingdom of Heaven Director’s Cut 2005 720p BluRay DTS x264 - RuDE
Tử Chiến Thành Jerusalem
(Orlando Bloom, Eva Green, Liam Neeson)


Mã:
RELEASE.NAME..: Kingdom.of.Heaven.2005.DC.720p.BluRay.DTS.x264-RuDE
RELEASE.DATE..: 30.06.2010
THEATRE.DATE..: 2005
RUNTiME.......: 3:09:33
SiZE..........: 8.74 GB
ViDEO.CODEC...: x264 (DXVA, L4.1)
FRAMERATE.....: 23.976
BiTRATE.......: 5094 kbps
RESOLUTiON....: 1280x546
AUDiO.........: English DTS 5.1 @ 1.5 Mbps (6 Channels, 48.0 KHz)
SUBTiTLES.....: Eng, Dan, Dut, Fin, Ger, Nor, Swe
CHAPTER.......: Included
SOURCE........: Kingdom.Of.Heaven.DC.2005.1080p.BluRay.MPEG-2.GER.DL.DTS-HD-MA.5.1(Thx jenselpeter)
Nội Dung:
Bộ phim nói về sự đấu tranh của Balian (Orlando Bloom), một thợ rèn người Pháp đang đau khổ vì cái chết của vợ và con. Số phận của anh đã thay đổi khi cha anh Godfrey, là một người tham gia vào cuộc Thập tự viễn chinh, tới yêu cầu anh tham gia vào cuộc chiến này. Ông giải thích cho anh hiểu ý nghĩa thực sự của một hiệp sĩ và đưa anh tới Jerusalem. Với ý nghĩ rằng hoàn thành nhiệm vụ sẽ chuộc lại lỗi lầm của mình, Balian đồng ý nhận lời chiến đấu, dấn thân vào một hành trình đầy gian khó hiểm nguy. Trên đường đi, anh đã hiểu được thế nào là lòng tốt và sự đối xử công bằng giữa người với người. Với anh đó là những món quà quý giá Chúa ban cho thế giới này. Tại Jerusalem, một thành phố với quang cảnh hoành tráng đẹp lộng lẫy, lúc này là khoảng thời gian tương đối hòa bình giữa cuộc chiến Thập tự thứ hai và thứ ba. Cuộc sống bình yên mong manh này có được là nhờ những nỗ lực của vị vua anh minh Baldwin Đệ tứ và hai cánh tay đắc lực là cố vấn Tiberias và vị tướng tài ba huyền thoại Saladin. Nhưng thời bình của Balwin đã bị đe dọa bởi những chiến binh Thập tự cuồng tín, tham lam và hay ganh tỵ.
May sao, mơ ước về hòa bình của Vua Baldwin – xây dựng một thiên đường hòa bình – được rất nhiều hiệp sĩ ủng hộ, trong đó có Godfrey. Ông từng thề rằng sẽ bảo vệ nó bằng tất cả tấm lòng và cuộc sống của mình. Sau đó, ông truyền lại lời thề này cho con trai mình và dặn anh rằng phải luôn bảo vệ kẻ yếu, gìn giữ hòa bình và chiến đấu vì sự hòa hợp giữa các tôn giáo và văn hóa, chỉ có thế thì Thiên đường hòa bình mới phát triển thịnh vượng. Balian ghi lòng tạc dạ lời dạy của cha và đã chiến đấu anh dũng trở thành một hiệp sỹ mà tên tuổi được sử sách ghi nhận.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm