• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [MULTI] One Hundred and One Dalmatians 1961 720p BluRay DTS x264-CtrlHD

HiZON

Member Chính Thức
Tham gia
2/12/13
Bài viết
30
Thích
20
#1
One Hundred and One Dalmatians 1961 720p BluRay DTS x264-CtrlHD
101 chú chó đốm
(Rod Taylor, Betty Lou Gerson, J. Pat O'Malley)


Mã:
RUNTiME.......: 78 min
SiZE..........: ~2.4 GB
ViDEO.CODEC...: x264
FRAMERATE.....: 23.976
BiTRATE.......: ~2.8 mbit
RESOLUTiON....: 960x720
AUDiO.1.......: English DTS 5.1 - 1510 kbps
SUBTiTLES.....: English SDH, English, French, German, Dutch, Turkish
CHAPTERS......: Yes
SOURCE........: Blu-ray AVC DTS-HD MA 5.1
iMDB.RATiNG...: 7.2/10 from 41,399 users
iMDB.LiNK.....: http://www.imdb.com/title/tt0055254/


.POST iNFORMATiON
ENCODER.......: CtrlHD (BoNo)
RELEASE DATE..: 8/03/2012
Nội Dung:
Câu chuyện bắt đầu ở London những năm 60, một chú chó đốm tên là Pongo (Rod Taylor) sống cùng người chủ vốn là một nhạc sĩ độc thân thích hút tẩu Roger Radcliff (Ben Wright). Roger và chú cún ngồi trong công viên “vô tình” gặp Anita (Lisa Davis) và cô chó đốm Purdy (Cate Bauer). Duyên số đưa đẩy họ đến với nhau và hai đám cưới của chủ và cún đã diễn ra hết sức hạnh phúc.

Khi chuyện tình giữa Pongo và Purdy kết trái thành 15 chú chó đốm bé con hết sức xinh xắn thì một người bạn cũ của Anita là Cruella de Vil (Betty Lou Gerson) muốn mua lại cả ổ chó khi nào chúng bắt đầu có đốm. Cả Roger và Anita đều không chấp nhận bán vì họ biết những chú cún cưng của mình sẽ bị lột da một cách đáng thương. Tưởng rằng bị từ chối thế là xong, nhưng Cruella đã sai hai tên tay chân của mình là Jasper (Pat O’Malley) và Horace (Frederick Worlock) đi đánh cắp ổ chó và sẽ lấy làm áo lông khi nào chúng lớn lên. Ngoài những chú cún của Pongo và Purdy còn rất nhiều chó đốm con khác bị Cruellla bắt trộm. Để cứu đám chó khỏi bàn tay của mụ, hai chú chó đốm đã phải lao vào hiểm nguy. Với sự giúp đỡ từ rất nhiều bằng hữu khác trên đường đi, 99 chú chó đốm đã được Pongo và Purdy giải cứu. Thành công này có được không thể không kể đến “phản ứng sủa dây chuyền” của giống chó.

:dl:
 

truongtriet

Shen Yue
Tham gia
15/3/13
Bài viết
112
Thích
35
Nơi ở
Tp HCM
#2
Có link 4share hay fshare ko share cho mình với chủ thớt.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm