• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Multi Packer 2.12 Việt hóa portable - Đóng gói tạo portable đơn giản nhất (việt hóa)

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
Multi Packer 2.12 là phần mềm giúp bạn tạo phiên bản tự chạy (portable) không cần cài đặt cực kỳ đơn giản. Bạn không cần biết sâu về hệ thống vẫn có thể tự tạo cho mình một phần mềm portable như ý.

Bạn không cần bỏ thời gian theo dõi sự thay đổi nội dung của registry ngay khi cài mới phần mềm muốn tạo bản portable vào máy như , MultiPacker giúp bạn tạo ra bản portable trong khoảng thời gian "không tưởng" (chỉ vài chục giây đến vài phút tùy thuộc cấu hình máy); và đặc biệt cho phép đặt mật khẩu bảo vệ file portable. Ngoài ra, Multi Packer còn tích hợp thêm 2 tiện ích thú vị khác là đóng gói một trang web và slideshow hình ảnh thành file tự chạy (*.exe).
Với Trình chiếu ảnh được đóng gói, bạn có thể tạo ra 1 gói ảnh tự động trình chiếu khi mở nó.
Đây là bản đã được mình Việt hóa và đóng gói portable bằng chính nó. :DBạn vào Công cụ/Ngôn ngữ và chọn Vietnamese.

Link Mediafire:
pass tải về: ptk911

Và đây là 1 phần mềm được đóng gói bằng MultiPacker Việt portable:D
Emicsoft Video Converter Việt hóa:
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
#3
Để thử làm vài cái xem sao :>
 

Bài xem nhiều