• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Multimedia]. Free Media Converter: Chuyển đổi, chỉnh sửa, Tải về Và Ghi Video

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1
Hầu hết các lần, các công cụ miễn phí được thực hiện để thực hiện một chức năng cụ thể. Ví dụ, một phần mềm chuyển đổi video sang định dạng khác nhau sẽ chỉ làm điều đó. Công cụ với nhiều tính năng thực hiện một số chức năng chủ yếu là có sẵn như là các ứng dụng trả tiền. Tuy nhiên, bất kỳ công cụ miễn phí đứng ra khỏi đám đông và cung cấp cho người sử dụng tự do và linh hoạt để thực hiện các chức năng khác nhau, chúng tôi at AddictiveTips cố gắng để là người đầu tiên giới thiệu các phần mềm để các độc giả của chúng tôi. Một trong những ứng dụng, miễn phí Media Converter , là một quản lý phương tiện truyền thông và công cụ thao tác cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video và âm thanh , DVD rip, video download, chỉnh sửa video và video ghi lại từ máy tính để bàn hoặc webcam của bạn. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về Media Converter miễn phí.
Trong quá trình cài đặt, hãy chắc chắn rằng bạn bỏ chọn SweetIM cài đặt thanh công cụ để tránh tải phần mềm không mong muốn.


Nhấp vào nút Add Files ở phía trên để thêm các tập tin video có nhiều ứng dụng.


Bạn có thể xem trước các đoạn video bằng cách sử dụng máy nghe nhạc video ở góc phải dưới cùng của ứng dụng.


Để chuyển đổi các video, chọn định dạng đầu ra từ các hồ sơ trình đơn ở phía dưới. Hàng trăm các mẫu thiết lập âm thanh và video có sẵn cho các thiết bị và các mô hình khác nhau.


Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình máy tính để bàn, một khu vực cụ thể của màn hình hoặc ghi lại các nguồn cấp dữ liệu video từ webcam của bạn bằng cách nhấn vào nút Record ở đầu trang.


Download nút cho phép bạn thêm các liên kết video và tải chúng về. Bạn có thể tạm dừng một tải về và trực tiếp gửi đến bộ chuyển đổi trong xây dựng để thay đổi định dạng trước khi lưu.


Miễn phí Media Converter cũng cho phép bạn chỉnh sửa video từ nút Edit ở đầu trang. Chỉnh sửa cửa sổ hiển thị xem trước video gốc và đầu ra , và cho phép bạn thay đổi Aspect Ratio, độ sáng, tương phản vàđộ bão hòa , và trái cây trồng, phải Chiều cao, và khu vực rộng của video.


Free Video phục vụ cho hầu như tất cả các nhu cầu cơ bản của quản lý video. Ứng dụng này hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Home Page: http://www.freemediaconverter.org/index.html
Link Download: http://www.freemediaconverter.org/download/free-media-converter.exe
 

Bài xem nhiều