• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

MUVN mừng sinh nhật 8 tuổi

codonviai

V.I.P [PBM]
Thành viên BQT
Tham gia
29/7/13
Bài viết
161
Thích
74
Nơi ở
Hà Nội
#1
Offline game thủ 2 đầu Nam-Bắc, ra mắt phiên bản mới EX802, máy chủ mới non reset cùng nhiều quà tặng đặc biệt là những món quà ý nghĩa từ NPH.

Mặc dù đã trải qua rất nhiều phiên bản cũng như ra đã mắt nhiều máy chủ mới, nhưng có lẽ phiên bản EX802 cùng máy chủ Tình Yêu lần này sẽ là buớc ngoặt đánh dấu cột mốc phát triển mới của MUVN trong chặng đường sắp tới. Với mong muốn tất cả anh em MU tề tựu về mái nhà chung MUVN nên NPH sẽ tung ra nhiều chính sách đặc biệt hỗ trợ cho người chơi mới, cũng như người chơi cũ gắn bó với MUVN từ giai đoạn sơ khai 2005 có thể cùng đoàn tụ và trải nghiệm những tính năng mới hấp dẫn và nhận quà tặng giá trị nhất từ NPH.
Đấu trường mới AKURA
Trong Phiên bản EX802, MUVN sẽ cập nhật hai Đấu trường mới là Aruka và đấu trường Huyền Thoại. Đây sẽ là nơi các chiến binh thể hiện đẳng cấp PK của mình trên toàn lục địa MU. Song song đó, Phiên bản EX802 sẽ cập nhật thêm nhiều item và vật phẩm mới – những "vũ khí tối cao" hỗ trợ đắc lực cho game thủ nâng cao sức mạnh cho nhân vật như Con dấu, Nhẫn biến hình Robot... Đặc biệt, để đón chào tất cả chiến binh MUVN, NPH sẽ mở server mới Tình Yêu với chức năng Non Reset để người chơi tìm lại cảm giác như hồi mới bắt đầu chơi MU - sở hữu một nhân vật có tên tuổi và trải nghiệm những cuộc đấu cân bằng, khó nhọc – thứ mà họ không thể cảm nhận hết được nếu chơi ở server Reset.
Đồng hành cùng máy chủ mới không có chức năng Reset, người chơi sẽ được hưởng chính sách, dịch vụ mới dành riêng cho game thủ tại server này. Bên cạnh đó, các chiến binh khi tham gia sự kiện tại server mới Tình Yêu cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ NPH như Lì xì chào mừng chiến binh mới, Đua top nhận quà khủng…
Nhẫn biến hình mới – Robot Kỵ sỹ
Trên diễn đàn, thông tin về Phiên bản mới và máy chủ Tình Yêu đang trở thành đề tài thảo luận rất sôi nổi. Các chiến binh ai cũng háo hức được quay trở lại thời kỳ hoàng kim của MUVN, nơi game thủ đã có rất nhiều kỷ niệm cùng máy chủ non reset. "Nhớ ông anh tôi hồi Noria thỉnh thoảng cầm con ESPRIT đi dọn Server quá!" hay "Đây có lẽ là nơi các anh tài tề tựu về, là nơi các game thủ kì cựu thể hiện đẳng cấp. Đã đến lúc tìm lại những anh em từ thời Tình Yêu => Noria => Jerin. Server sẽ đông vui vì sẽ có rất nhiều người chơi cũ quay lại để tìm lại cảm xúc của miền ký ức".
Hướng về Phiên bản EX802 cùng máy chủ mới Tình Yêu, NPH FPT Online sẽ tổ chức buổi Offline họp mặt game thủ tại hai đầu Nam – Bắc. Cụ thể:
- Hà Nội: 14h00 ngày 14/09/2013 (Thứ Bảy) tạiCafe Làn Sóng Xanh, Số 6A Chùa Bộc, Đống Đa.
- TPHCM: 14h00 ngày 15/09/2013 (Chủ Nhật) tại Tầng 2 phòng trà M&Tôi, địa chỉ 176 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3.
Xem thêm thông tin tại http://mu.gate.vn/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm