• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload MyLanViewer 4.16.9 - Giám sát mạng LAN

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,782
Thích
632
#1


MyLanViewer quét mạng lưới mạnh mẽ và giám sát IP cho mạng gia đình . Nó hiển thị mạng lưới máy tính dễ dàng để đọc, phong cách Windows - Một danh sách cung cấp tên máy , địa chỉ IP, địa chỉ MAC, chia sẻ nguồn lực và chi tiết kỹ thuật cho mỗi máy tính. Nó có thể theo dõi IP và hiển thị thông báo khi tình trạng máy tính có một số thay đổi . Bạn cũng có thể xem và truy cập thư mục chia sẻ, vô hiệu hoá nguồn tài nguyên chia sẻ . Rất dễ cài đặt và sử dụng, và có một giao diện người dùng thân thiện và dể xem.MyLanViewer Network / IP Scanner hỗ trợ tắt máy từ xa, wake-on-Lan, khóa máy trạm, log off, ngủ, ngủ đông, khởi động lại và tắt nguồn. Nó có thể theo dõi địa chỉ IP và chương trình thông báo khi tình trạng của một số máy tính thay đổi. MyLanViewer Network / IP Scanner cũng có thể xem và truy cập thư mục chia sẻ, vô hiệu hóa các thư mục chia sẻ, hiển thị thông tin và phát hiện máy chủ giả mạo DHCP. Phần mềm này có thể giám sát tất cả các thiết bị (thậm chí ẩn) trên mạng của bạn, và thông báo hiển thị khi các thiết bị mới sẽ được tìm thấy (ví dụ, để biết những người được kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi của bạn hoặc mạng không dây). Chương trình dễ dàng để cài đặt và sử dụng, và có một giao diện người dùng thân thiện và đẹp.

Website: http://www.mylanviewer.com
Year: 2013
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
Language: Eng
Medicine: cr@ck
Size: 3,77 / 3,72 Mb.Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc


Homepage - Trang Chủ


Link Download Full

 

lightman

Member Chính Thức
Tham gia
21/5/13
Bài viết
18
Thích
6
#2
Cho em hỏi ngu là các máy khác trong mạng Lan có phải cài gì không? Hay chỉ 1máy cài thì máy đó thành máy chủ?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm