• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload MyLanViewer 4.17.7 PreActivated

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
MyLanViewer Network/IP Scanner là một NetBIOS mạnh mẽ và mạng LAN/Mạng IP máy quét địa chỉ cho Windows , với công cụ Ưhois và Traceroute , tắt máy từ xa và quản lý Wake On LAN (WOL) , máy quét mạng không dây và giám sát . Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm tất cả các địa chỉ IP, địa chỉ MAC và thư mục chia sẻ của máy tính trên mạng có dây hoặc không dây (Wi-Fi) của bạn. Chương trình sẽ quét mạng và hiển thị mạng máy tính của bạn một cách dễ dàng để đọc, cửa sổ với phong cách với danh sách cung cấp tên máy tính, địa chỉ IP , địa chỉ MAC , nhà cung cấp NIC , phiên bản hệ điều hành, đăng nhập người dùng, thư mục chia sẻ và các chi tiết kỹ thuật cho mỗi máy tính . MyLanViewer Network / IP Scanner hỗ trợ tắt máy tính từ xa, wake-on -lan , khóa máy trạm khóa , log off, sleep, hibernate , khởi động lại và tắt nguồn . Nó có thể giám sát địa chỉ IP và hiển thị thông báo khi tình trạng của một số máy tính thay đổi . MyLanViewer Network / IP Scanner cũng có thể xem và truy cập thư mục chia sẻ , vô hiệu hóa các thư mục chia sẻ, hiển thị thông tin netstat và phát hiện máy chủ DHCP giả mạo. Phần mềm này có thể giám sát tất cả các thiết bị ( thậm chí ẩn ) trên mạng của bạn , và chương trình thông báo khi các thiết bị mới sẽ được tìm thấy ( ví dụ, để biết những người được kết nối với bộ định tuyến Wi-Fi của bạn hoặc mạng không dây ) . Chương trình dễ cài đặt và sử dụng, và có một giao diện người dùng thân thiện và đẹp.

Mạng không dây của bạn có thể được sử dụng bởi hàng xóm hoặc người ngoài mà bạn không biết . Bạn có thể kích hoạt mã hóa cho mạng không dây của bạn , nhưng không đảm bảo rằng mật khẩu của bạn sẽ không bị tổn hại , ngay cả khi bạn đang sử dụng bảo mật WPA2 . Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra những người được kết nối với mạng không dây của bạn. Đối với những thứ như vậy bạn có thể sử dụng chương trình đặc biệt hoặc một bảng điều khiển của bộ định tuyến Wi -Fi của bạn.


MyLanViewer Network / IP Scanner sẽ cho bạn thấy tất cả các thiết bị từ mạng của bạn , ngay cả những thiết bị ẩn. Cho các mục đích bạn có thể sử dụng công cụ "Subnet Monitoring" từ MyLanViewer . Nó sẽ hiển thị những người được kết nối với bộ định tuyến Wi -Fi của bạn.


Sử dụng công cụ "Subnet Monitoring" :
1) Tải về và cài đặt MyLanViewer
2) Khởi chạy MyLanViewer.exe
3) Chon trang "Subnet monitoring"
4) Nhấp vào "Start Monitoring"
5) Trong cửa sổ hiển thị kết quả , bạn sẽ thấy hai nhóm: các thiết bị được biết và các thiết bị không rõ.Máy tính và router của bạn sẽ được tự động đánh dấu là được biết , và tất cả các thiết bị khác là không rõ..


Cấu hình các thông số :1) Nhấp chuột phải vào menu chính "Commands"->"Options"
2) Trong cửa sổ mới chọn trang "Subnet monitoring"

Cấu hình các cảnh báo :
1) Nhấp vào menu chính "Commands"->"Options"
2) Trong cửa sổ mới bạn chọn trang "Notifications"->"Subnet monitoring"


:dl:
http://rghost.net/56832449
 

b0y_x8

Member Tích Cực
Tham gia
1/4/12
Bài viết
365
Thích
30
#2
cái này mình cài bên máy mình thì có xem được màn hình máy khác trong mạng lan không bạn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm