• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

n-Track Studio 7.0.0 Build 2924 Beta / n-Track Studio 6.1.2 Build 2886 - Trình thu thanh đa kênh

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

n-Track Studio là chương trình thu âm Audio MIDI kỹ thuật số cho phép bạn biến PC của mình thành phòng thu âm bề thế.

Bạn có thể thu âm, khởi chạy, L.ồng ghép file audio của bạn khám phá khả năng linh động với sức mạnh của máy vi tính trong cuộc sống ngày nay bằng việc ứng dụng những hiệu ứng, xứ lý thời gian, kênh gửi với nhận tự động, hiệu chỉnh sóng âm thanh hại và không gây hại. chương trình hỗ trợ thu âm 24bit-192 khz , 64 bit mixing, card âm thanh cho nhiều kênh, xứ lý nguồn, ghi đĩa, mă hóa file mp3 và nhiều hơn nữa.


Các plug-in hiệu ứng âm thanh

n-Track Compressor Compressor/Expander/Noise Gate DirectX plug-in. sử dụng plug-in hình dạng file sóng âm, âm thầm làm mỏng đi những boosting quảng cáo, nâng cao hiệu ứng của nhạc cụ và tiếng.

n-Track ParEQ 20 băng tần gôm nhiều đọan EQ DirectX plug-in bao gồm đầy đủ các tính năng phân tích dạng âm thanh với thời gian chuẩn, hệ thống điều khiển trái – phải độc lập, hệ thống đồ họa đáp ứng tính thẩm mỹ khi hiển thị và thậm chí là có thêm một kênh tự động

n-Track Multiband Compressor 3 băng tần nén nhiều kênh để tối đa hóa âm thanh mà không làm bóp méo tính xác thực của âm thanh gốc.

n-Track Graphic EQ Linear phase Graphic EQ
Bao gồm : n-Track Reverb; n-Track AutoVol; n-Track Pitch Shift; n-Track Echo; n-Track Chorus; n-Track Tempo Delay


Changes in n-Track Studio 7.0.0 Build 2923 Beta:

• Fixed rare crash when manipulating multiple takes in the same track [Bug Fix]
• Fixed crash when using Melodyne plugin and chaning buffer size settings [Bug Fix]


Trang chủ

Tải về

Keygen
 

Bài xem nhiều