• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Natural Born Killers 1994 Directors Cut - Kẻ giết người bẩm sinh - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Phim bị cấm chiếu khi xuất xưởng.


Đạo diễn: Oliver Stone
Sản xuất: Arnon Milchan, Jane Hamsher, Don Murphy
Thom Mount, Clayton Townsend
Kịch bản: Quentin Tarantino
Diễn viên: Woody Harrelson, Juliette Lewis, Robert Downey, Jr., Tom Sizemore, and Tommy Lee Jones
Âm nhạc: Brent Lewis
Phát hành: Warner Bros. Pictures, Lionsgate Films[1], August 26, 1994
Thời lượng: 122 minutes (Director's cut)
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English


Khi ra mắt năm 1992, Mikey đã bị cấm chiếu tại nhiều nước. Trong phim có những cảnh tra tấn và giết chóc rất ghê rợn. Phim kể về cuộc đời của Mikey Holt, một đứa trẻ 9 tuổi có bệnh tâm thần, đã giết chết bố mẹ nuôi và một số bạn bè. Nhiều người chịu trách nhiệm chăm sóc cậu sau khi bố mẹ nuôi chết cũng qua đời trong những “tai nạn” khiến Mikey phải liên tục chuyển đến sống ở những gia đình khác nhau. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh việc Mikey cố gắng thoát khỏi những nghi vấn từ mọi người xung quanh bằng cách giết những người mà cậu cho là đang nghi ngờ mình.

Natural Born Killers kể về hai kẻ giết người hàng loạt Mickey và Mallory, giết người không vì mục đích tiền bạc, không vì trả thù mà chỉ đơn giản đó là sở thích. Đầu tiên, Mickey Knox giúp người yêu là Mallory Wilson giết ông bố bệnh hoạn và phóng lửa thiêu chết người mẹ đang ngủ trong nhà. Sau đó, chúng cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình rùng rợn trên đường Route 666. Cứ mỗi dặm, chúng lại tấn công những người đi cùng đường với mình và gây ra những cái chết thảm khốc. Đặc biệt, trong mỗi cuộc giết chóc, chúng luôn để chừa lại một người còn sống để họ có cơ hội kể lại câu chuyện hoảng loạn vừa xảy ra. Dù mang về tổng doanh thu lên tới con số 50 triệu USD, nhưng tác phẩm này bị buộc tội là mang yếu tố kích thích, thậm chí thúc đẩy một số tên tội phạm giết người thực hiện hành vi tàn sát.

 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#7

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm