• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Naughty Kitties - Giải trí cùng những chiến binh mèo tinh nghịch

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
[Bạn là người yêu thích game hành động, muốn được trải nghiệm với những màn bắn súng điêu luyện mà không quá căng thẳng và không kém phần đáng yêu? Bạn nên chơi Naughty Kitties để khám phá thú vị của game mô phỏng, hành động này.


Naughty Kitties là sự kết hợp giữa 2 thể loại game thủ tháp và chạy không ngừng nghỉ. Bước vào game người chơi được tận hưởng những màn bắn súng bởi những chú mèo hết sức đáng yêu mà bạn được hóa thân vào, những trận chiến dường như bất tận ở dòng game endless runner không ngừng nghỉ này. TrongNaughty Kitties bạn không chỉ đơn giản là việc lái phi thuyền mà phải bảo vệ phi thuyền càng lâu càng tốt từ những cuộc tấn công từ những yêu tinh robot hung hãn. Để làm được điều đó bạn cần phải khéo léo kéo, thả những chú mèo hợp lý, bạn có thể mua một số vật phẩm để nâng cấp. Nó sẽ giúp những chú mèo có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn giúp những bé mèo có thể bảo vệ phi thuyền trong thời gian lâu hơn, cải thiện được chức năng bảo vệ, tăng khả năng chiến đấu.


Chiếc phi thuyền được trang bị đơn sơ với ba khoang lái dành cho những chú mèo. Ngoài ra bạn cũng được trang bị những khẩu súng máy, súng phóng lựu đạn. Những tên robot hung hãn sẽ xuất hiện liên tục trong khi mỗi chú mèo chỉ có một thanh năng lượng hạn chế để chống lại. Những chú mèo này được tái sinh trong quá trình bạn điều khiển con tàu. Khi 3 chú mèo cùng loại trên khoang tàu bạn có thể được nhận về một số tiền thưởng. Bạn phải cố gắng duy trì sống sót càng lâu càng tốt.


Một số lời khuyên và thủ thuật cho bạn khi tham gia trò chơi này là:

Trái tim: Năng lượng đại diện trong game là trái tim, Khi bạn sử dụng trái tim bàn chờ 15p để chơi tiếp hoặc bạn sẽ dùng tiền để mua tim để tiếp tục chơi. Một mẹo nhỏ để bạn không cần phải chờ đợi và cũng không phải bỏ tiền ra mua tim chính là chỉ cần chỉnh đồng hồ thiết bị di động của bạn nhanh hơn 15p thì bạn sẽ có ngay 1 trái tim


Kết hợp mèo:
Trong game có tất cả 3 loại mèo cho phép bạn cải thiện hiệu suất làm việc nhưng nó cũng là nguyên nhân làm cho năng lượng của bạn nhanh bị cạn kiệt. Vì vậy lời khuyên cho bạn tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng 2 loại mèo trên phi thuyền cùng một thời điểm, để cải thiện hiệu suất tránh bị mất quá nhiều năng lượng.


Nâng cấp:
Lời khuyên cho bạn khi nâng cấp là nên ưu tiên nâng cấp Alpaca( chú mèo có khả năng sửa chữa phi thuyền) Các chú mèo này có khả năng sửa chữa nhanh chóng hơn nhiều giúp cho phi thuyền của bạn có khả năng chịu đựng được tốt hơn, thời gian đi của phi thuyền sẽ dài hơn. Sau khi nâng cấp các chú mèo thì bạn nên xem xét đến việc nâng cấp vũ khí, nếu như bạn nghĩ hỏa lực chưa đủ mạnh để tiêu diệt kẻ thù.


Phần thưởng hằng ngày:
Nếu ở trái tim bạn phải đợi thêm 15p sẽ tăng trái tim thì ở phần thưởng hằng ngày bạn có thể chỉnh đồng hồ thiết bị di động về phía trước bao nhiêu ngày tùy thích để nhận phần thưởng. Sau khi nhận xong phần thưởng hằng ngày, bạn có thể chỉnh lại đồng hồ cho chính xác mà không ảnh hưởng đến phần thưởng đã nhận.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here