• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games NBA 2K15 - Hòa mình vào những trận bóng rổ sống động

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Chỉ hơn một tuần sau khi phát hành trên máy tính và console, NBA 2k15 chính thức đến với các game thủ di động. Có thế thấy rằng, việc cho ra mắt series game bóng rổ thường nhiên từ nhà phát triển 2K đã mang tới một thói quen chờ đợi trong game thủ yếu thích môn thể thao độc đáo này.


Điểm nhấn đầu tiên mà NBA 2k15 mang tới cho người chơi là thiết kế hình ảnh cầu thủ được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng từ những hình xăm, gương mặt, mái tóc cho đến trang phục trên người. Các động tác di chuyển và kỹ thuật của họ cũng được mô phỏng chính xác những gì vẫn thường xảy ra trên sàn đấu. Đặc biệt, khán giả sẽ chủ động hò reo, phản ứng với các tình huống của trận đấu khiến mọi thứ trong game diễn ra vô cùng sôi nổi và sống động.


Về lối chơi cũng như cơ chế điều khiển trong NBA 2k15 vẫn giữ nguyên so với những phiên bản cũ. Người chơi điều khiển bước di chuyển cầu thủ thông qua các phím điều hướng bên phía tay trái, thao tác với trái bóng bên phía tay phải. Đặc biệt, các thao tác thay đổi khi đội bóng của bạn đang tấn công hay phòng thủ. Cụ thể khi tấn công, người chơi có thể lựa chọn chuyền, ném hay kỹ thuật qua người, còn khi phòng thủ, các thao tác này được thay đổi thành cướp bóng, Block hoặc đổi người.


Sẽ là thiếu xót lớn nếu như không kể tới các kỹ thuật độc đáo trong NBA 2k15. Các miếng kỹ thuật trong game cũng được tăng thêm để giúp các trận đấu đẹp mắt hơn, đa dạng hơn và tạo điều kiện cho các game thủ thích thể hiện mình có cơ hội biểu diễn. Tất nhiên những cầu thủ to lớn sẽ chỉ có khả năng dùng các kỹ thuật đơn giản trong khi những ngôi sao khéo léo sẽ dễ dùng các chiêu thức đi bóng hơn.


Cách chơi của các đội bóng trong game cũng được mô phỏng giống như ngoài đời. Mỗi đội sẽ có phong cách khác nhau tùy theo lực lượng và những toan tính của họ. Điều này sẽ tăng sự hứng thú của người chơi khi thi đấu với các đối thủ máy. AI của cầu thủ cũng được tăng lên đáng kể và họ sẽ tích cực chạy chỗ hơn để tìm khoảng trống và nhận đường chuyền từ đồng đội.


Dù cho việc thay đổi thiết kế menu của NBA 2K15 mang đến nhiều sự mới lạ nhưng vẫn giữ những yếu tố của phiên bản nhưng NBA cũ như Quick Game, Multiplayer, Multiseason, và Practice. Ngoài ra, còn có một số tính năng hấp dẫn chờ người chơi mở khóa khi đạt đủ yêu cầu nhất định.


Nhìn chung, với những game thủ hâm mộ môn thể thao bóng rổ thì NBA 2K15 thật sự không thể thiếu trên chiếc điện thoại của bạn. Hãy cùng hòa mình vào những trận đấu sôi nổi của giải NBA nhà nghề ngay bây giờ.

Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 4.2 and up
Kích thước : 1.7 Gb
Phiên bản : 1.0

- Đối với iOS
Yêu cầu : 7.1 or later. compatible with iphone, ipad, and ipod touch. this app is optimized for iphone 5.
Kích thước : 1.7 Gb
Phiên bản : 1.0

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm