• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nên chọn đâu thay màn hình Huawei Y5 2017

NhungDuong

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/19
Bài viết
79
Thích
0
#1
Phần lớn, các smartphone nói chung và Huawei Y5 2017 nói riêng đều sở hữu màn hình rộng. Độ phân giải cao, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh sống động. Tuy nhiên, màn hình lớn sẽ gây khó khăn cho quá trình sử dụng, người dùng có thể vô tình làm rơi máy, va chạm mạnh khiến phải thay màn hình Huawei Y5 2017 mới.
Các lỗi cần thay màn hình Huawei Y5 2017

– Màn hình bị lỗi hiển thị : sọc màn hình, chảy mực hoặc lỗi cảm ứng ( trường hợp mặt kính liền màn hình).

– Màn hình xuất hiện điểm chết, thường là đen hoặc sáng trắng.

– Nứt nhẹ ở góc khiến màn hình bị hỏng, mất cảm ứng một phần.
Bạn nên chọn chúng tôi thay màn hình Huawei Y5 2017

❖ Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 về thay màn hình điện thoại tại TP HCM. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, cùng kinh nghiệm 5 năm chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình Huawei Y5 2017 đảm bảo chất lượng.

❖ Với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách đã tạo thêm thành công cho chúng tôi.

❖ Thời gian thay màn hình Huawei Y5 2017 nhanh chóng, chỉ mất 60 phút, chi phí sửa chữa thấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
=> Xem thêm: http://thaymanhinh.info/man-hinh-huawei-y5-2017-vo-can-lam-gi/
Liên hệ: 19002054 để chúng tôi tư vấn và báo giá thay màn hình Huawei Y5 2017 nhé.