• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nên dùng phần mềm diệt virut nào?

Sin Kuro

Member Chính Thức
Tham gia
10/7/14
Bài viết
49
Thích
2
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
#1
Tình hình là em lên google xem bảng xếp hạng của các phần mềm diệt virut thì e thấy Kaspersky và Avast đc khá nhiều người ưa thích, nên e tải cả hai chương trình về dùng thử, vấn đề là khi e dùng Avast thì e có Mã dùng đến 2050 (sướng :D) nhưng có vẻ như mọi người chọn Kaspersky nhìu hơn, và khi e dùng Kaspersky thì Mã của e chỉ dùng đc 50 ngày :confused:, vậy e nên chọn cái nào giờ ạ?

P/S: E đang làm bản ghost full soft để share cho mọi người mà mọi thứ khác đều ổn, chỉ có vấn đề này là e chưa xử lý đc, mọi người làm ơn giúp e nha, cám ơn mọi người nhiều lắm :)
 

MaterSystem

Member Danh Tiếng
Tham gia
26/7/12
Bài viết
729
Thích
367
#2
Avast chạy nền, quét virus nhẹ hơn KIS, khả năng nhận diện khá nhiều virus mà KIS không nhận ra. Chỉ không thích các tools ăn theo Avast và giao diện của nó thui.

Nếu giới thiệu cho người khác dùng, mình bỏ phiếu cho Avast. Còn mình cài cả 2 Avast và KIS.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm