• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nero Burning ROM 12 v12.0.00800 Multilingual

kimchinh

Member Tâm Huyết
#1Nero Burning ROM 12 v12.0.00800 Multilingual

Nero Burning ROM là một phần mềm được trao giải thưởng với đĩa CD chất lượng cao hàng đầu, DVD và đĩa Blu-ray ghi và sao chép công nghệ. Nó cung cấp cho bạn các giải pháp đĩa đốt tiên tiến nhất. Nero Burning bỏng ROM và bản sao đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray với chất lượng tuyệt vời, và sử dụng SecurDisc 3,0 công nghệ để đảm bảo nội dung bị đốt cháy vẫn còn có thể đọc được, bất kể tuổi tác, trầy xước hoặc hư hỏng. Thêm tùy chọn bảo mật tiên tiến như bảo vệ mật khẩu và mã hóa để đảm bảo lưu trữ an toàn và chia sẻ thông tin bí mật. Phần mềm này cho phép bạn kiểm soát đầy đủ tùy chỉnh của dự án của bạn đốt cháy. Giữ gìn hình ảnh, video, âm nhạc với công nghệ đang cháy có uy tín nhất trong ngành công nghiệp. Tiết kiệm thời gian với Nero DiscSpan cho các tập tin chia tách quá khổ với số lượng đĩa cần thiết trong một đi. Ngay cả trộn lẫn bất kỳ loại phương tiện truyền thông? âm nhạc, hình ảnh, video hoặc dữ liệu? vào một đĩa. Dễ sử dụng và thậm chí còn dễ dàng hơn để chia sẻ, giải pháp ghi đĩa mạnh mẽ đi kèm với bảo mật mạnh mẽ và các tính năng tùy biến mà đi vượt ra ngoài chỉ để đốt cháy.

>Dowload<
Mật khẩu: www.oxava.com
 

Bài xem nhiều