• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Nero Burning ROM 2014 15.0.05300 Multilanguage

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa bạn cần ! Nero Burning ROM cung cấp cho bạn các giải pháp ghi chép đĩa tiên tiến nhất. Nero Burning ROM : Ghi CD, DVD và đĩa Blu-ray và sao chép với công nghệ hàng đầu . Từng đoạt giải thưởng Nero Burning ROM : được biết đến với ghi chép CD đáng tin cậy, chất lượng cao - Đó là chương trình độc đáo bạn cần , lưu và chia sẻ các tập tin của bạn.

Các điểm nổi bật trong Nero:
-Dễ dàng và nhanh chóng tách, ghi, tự động sao lưu và tính năng sao chép.
-Sao lưu file vào CD, DVD và đĩa Blu-ray
-Tạo đĩa DVD phim chuyên nghiệp với menu 3D bên trong.
-Sao chép, ghi, chia sẽ, upload, và tạo các bản mix nhạc giống như một DJ.
-Chuyển đổi các định dạng nhạc, hình ảnh và đĩa DVD để có thể xem trên
iPod® và các thiết bị giải trí di động khác.
-Upload nhanh các bài hát, hình ảnh vào các trang mạng My Nero,
YouTube và MySpace
-Xem, thu lại, tạm dừng và xem TV trực tuyến theo yêu cầu của bạn.
Xem định dạng AVCHD và các định dạng HD khác.
-Xem, ghi lại, tạm dừng, và tuỳ chỉnh kinh nghiệm Live TV

- Thưởng thức đầy đủ nội dung của bạn ở nhà, trực tuyến và 'On-the-go'
Cho dù đó là video, ảnh, hoặc âm nhạc, bạn có thể chuyển đổi và chia sẻ mọi thứ tưởng tượng tạo ra trong thế giới số của bạn. Chuyển đổi & chia sẻ các file đa phương tiện để chơi trên iPod ®, PSP ®, và tải lên trực tuyến hình ảnh và video để chia sẻ với cộng đồng trực tuyến như My Nero, YouTube ™, và MySpace.

- Khả năng nén và ghi đĩa của Nero 12 đáng tin cậy trong ngành. Ghi và sao chép vào đĩa CD, DVD, Blu-ray - ngay cả bản sao Phim *. Với DVD-R Dual Layer và DVD + R Double Layer hỗ trợ, bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn trên một đĩa hơn bao giờ hết! *

- Đáng tin cậy - Sao lưu, Khôi phục, và Bảo mật :
Đừng đánh mất giá trị kỷ niệm của bạn và các tập tin quan trọng đối với mối nguy hiểm tiềm năng của cuộc sống, hệ thống sụp đổ, hoặc phần cứng có rủi ro. Sao lưu, bảo mật, và quản lý tập tin và dữ liệu tại một "điểm-và-bấm nút".

Nero Burning ROM - công nghệ sao chép hàng đầu:
• Ghi và sao chép vào đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray hoặc lưu ảnh đĩa vào ổ đĩa cứng, mạng lưới, và các thiết bị USB hoặc tập tin chiều dài quá khổ ra nhiều đĩa và các loại đĩa khác nhau.
• Bảo vệ dữ liệu
Thêm "State-of-the-art SecurDisc' vào đĩa của bạn với mật khẩu cá nhân, tùy chọn mã hóa và chữ ký kỹ thuật số. Nhận được thông báo trước khi dữ liệu đĩa bị thoái hóa, cho phép thời gian để sao lưu.
• Đảm bảo rằng dữ liệu được sao chép là có thể đọc được bất kể các vết trầy xước, cũ , hoặc suy giảm với công nghệ SecurDisc cao cấp.
• Xóa đĩa ghi lại với các tùy chọn để lấy dữ liệu, chuyển đổi file âm thanh sang định dạng khác hoặc tách các đĩa CD âm thanh trực tiếp với bìa album, tên bài hát và tên nghệ sĩ.

:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!jsxVzYCI!eXCkEC8d6AD4ZgAFn5KHazSr8rtiv2qRO7lPNOej9Dw
 

emvotoi

Member Chính Thức
HoaHong
0
#7
thứ nhất : mình cảm ơn bạn đã chia sẽ cho anh em .
thứ hai : mình nghĩ . trước khi bạn chia sẽ cho anh em , thì có lẽ bạn đã cài và sử dụng rồi . thì khi có người khác hỏi . bạn nên cố gắng trả lời họ nhiệt tình với . giúp thì giúp cho hết . vì có người này có người nọ . biết đâu được bạn copy và paste lung tung rồi đưa cho anh em . các anh em khác tin tưởng rồi down . nhưng lại bị lỗi hoặc ko có cr@ck ko có Mã . họ lại nghĩ phienbanmoi toàn những người rơm rơm lung tung thì sao ?
chúc bạn vui vẻ
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
HoaHong
0
#8
yên tâm một điều nhé, hàng mình post luôn luôn có thuốc (cr@ck, Mã, patch), hàng free mình ko chơi hẳn, nhiều người chưa xem cho hết đã thắc mắc này nọ ...
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
HoaHong
0
#10
mình đang dùng bản trước nên chưa test bản mới nữa, thấy hay nên repost chia sẻ thôi
 

diamond4ever

Member Chính Thức
HoaHong
0
#11
sau khi add Mã thành bản platinum, không biết mình có thể download add on application từ trang chủ không vậy bạn?
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
HoaHong
0
#12
theo mình biết thì ko được bạn àh
 

Bài xem nhiều