• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nero Burning ROM 2014 v15.0.01300 ML

xuanbuux

Member Chính Thức
Tham gia
1/3/12
Bài viết
23
Thích
3
#1
Nero Burning ROM 2014 v15.0.01300 MLGiải thưởng Nero Burning ROM là phần mềm ghi đĩa Chỉ có bạn? Sb Cần ! Nero Burning ROM cung cấp cho bạn các giải pháp ghi đĩa tiên tiến nhất . Nero Burning ROM - CD hàng đầu , DVD và Blu- ray ghi và sao chép công nghệ . Khi nói đến cháy , chấp nhận không có gì ít hơn so với ngành công nghiệp? COS tốt nhất . Đoạt giải thưởng Nero Burning ROM được biết đến với độ tin cậy , CD chất lượng cao , DVD và Blu- ray ghi và sao chép . Nạp với các tính năng tiên tiến mà đi xa hơn chỉ cần ghi đĩa, nó cũng có tính năng công nghệ SecurDisc để cuối cùng trong khả năng đọc dữ liệu và bảo vệ . Nó ? Cos chương trình duy nhất bạn ? Sb cần phải lưu và chia sẻ tập tin của bạn .

Đương kim vô địch ghi đĩa của
- Ghi đĩa DVD -Video , BDMV, và AVCHD biên soạn
- Tách các đĩa CD vào máy tính của bạn và chuyển đổi âm thanh
- Tạo đĩa đáng tin cậy và an toàn với công nghệ SecurDisc bao gồm

Tiên tiến , đáng tin cậy và an toàn ghi đĩa ? Co tại WindowsT « 8 đã sẵn sàng
Có ? COS một lý do Nero Burning ROM là ứng dụng bạn ? Cove đáng tin cậy trong nhiều năm với các dữ liệu quan trọng nhất của bạn . Cơ chế ghi đĩa tiên tiến của nó chỉ đơn giản cho phép bạn ghi đĩa CD đáng tin cậy và an toàn , DVD và đĩa Blu-ray ? Áo . Với nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc và hỗ trợ cho WindowsT « 8 , có ? Cos không có lý do để sử dụng bất cứ điều gì khác .

Trải rộng các tập tin lớn một cách hiệu quả trên nhiều đĩa , tự động
Don? Cũi đĩa chất thải . Với Nero DiscSpan , bạn có thể chia nhỏ các file quá khổ và ghi chúng vào nhiều đĩa. Với DiscSpan tính năng hoàn toàn mới Nero SmartFit , thậm chí còn đi một bước xa hơn và tự động trải rộng dữ liệu trên số lượng ít nhất của đĩa có thể. Thậm chí trộn các loại đĩa sử dụng phương tiện truyền thông quang học của bạn về kinh tế .

Ít chạm mà làm cho tất cả sự khác biệt
Bây giờ với Nero Burning ROM , bạn có thể tạo đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray ? Áo mà bắt đầu chơi một tập tin thực thi được xác định với một biểu tượng được phân công tự động khi bạn đặt chúng vào ổ đĩa máy tính của bạn . Nó ? Cos chạm nhỏ mà làm cho tất cả sự khác biệt!

Đứng lên để không bị trầy xước và bảo vệ sự riêng tư
Chắc chắn , đĩa bị trầy xước. Nhưng các đĩa trầy xước don? Cũi trẻ phải trở nên không sử dụng được . Với công nghệ Nero SecurDisc , dữ liệu bị đốt cháy của bạn có thể chịu đựng được các vết trầy xước đĩa và đĩa mà xấu đi từ tuổi . Hơn nữa công nghệ SecurDisc cho phép bạn tạo đĩa dữ liệu mật khẩu bảo vệ sự riêng tư và bảo vệ tối đa .

Rip âm thanh từ đĩa CD và chuyển đổi âm thanh
Vẫn là một trong những cách dễ nhất để tạo bộ sưu tập của riêng bạn và lấy danh sách nhạc yêu thích của bạn với bạn bất cứ nơi nào . Sử dụng Nero Burning ROM để trích xuất CD nhạc vào máy tính của bạn , pha trộn lại chúng và tạo đĩa của riêng bạn để chơi trên nhà của bạn hoặc âm thanh stereo xe . Cũng chuyển đổi các file âm thanh của bạn vào một loạt các định dạng âm thanh chất lượng cao bao gồm APE, FLAC , AIFF , OGG, và nhiều hơn nữa . Đặt biến bitrate cho MP3/MP3 PRO để đạt được chất lượng đầu ra cao nhất với số tiền tối thiểu không gian lưu trữ .

DOWNLOAD link
File size : 89.19 MB
Mã:
http://uploaded.net/file/sq70ggku
http://4upfiles.com/22ihnjh5ena9
http://lumfile.com/f9dqighihjiq/NBROM2014v15.0.01300ML_InclCrack_Key.rar.html
http://www.datafile.com/d/TVRFNE1UWXhNZz0F9/NBROM2014v15.0.01300ML_InclCrack_Key.rar
http://rapidgator.net/file/124865e25f2e83369a960aa22af0a3ee/NBROM2014v15.0.01300ML_InclCrack_Key.rar.html
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm