• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Nero Burning ROM 2015 16.0.02200 + portable - ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,951
Thích
4,700
Nơi ở
Hà Nội
#1


Nero Burning ROM 2015 là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD hay Blu-ray rất nhanh chóng, trong khi vẫn cung cấp cho họ một giao diện trực quan và nhiều thao tác thuận tiện.Tính năng mới trong phiên bản Nero Burning ROM 2015:
[MỚI] Nero AirBurn
 • Ghi đĩa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Lựa chọn hình ảnh, video và thậm chí tài liệu quan trọng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
 • Gửi những tập tin này trực tiếp tới PC để hỗ trợ ghi ngay lập tức.
 • Làm việc trên cả thiết bị iOS và Android.
[MỚI] Nero Burning ROM Launcher
 • Hỗ trợ công cụ khởi chạy Nero Burning ROM và các sản phẩm khác của Nero rất nhanh chóng.
 • Truy cập nhanh chóng tất cả hướng dẫn sử dụng bằng video, bao gồm cả những file mới.
 • Truy cập nhanh vào các ứng dụng di động Nero mới của bạn.
[MỚI] Nero Burning ROM Manual App
 • Cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết để thao tác Nero Burning ROM 2015 một cách dễ dàng.
 • Làm việc trên iOS và Android.
Một số tính năng chính:
Ghi đĩa an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy
Nero Burning ROM là một ứng dụng đáng tin cậy hỗ trợ bạn ghi dữ liệu quan trọng của mình. Công cụ ghi đĩa tiên tiến được tích hợp sẽ cho phép bạn tạo ra đĩa CD, DVD hay Blu-ray an toàn và đáng tin cậy. Với nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc và hỗ trợ cả Windows 8, chắc chắn đây sẽ là một trong những ứng dụng ghi đĩa hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Chia tách các tập tin có dung lượng lớn
Đừng lãng phí không gian ổ đĩa của mình. Với Nero DiscSpan, bạn có thể chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn và ghi chúng ra nhiều đĩa khác nhau. Với tính năng SmartFit mới, bạn có thể tự động span dữ liệu trên một số đĩa. Thậm chí, kết hợp các loại đĩa với nhau để sử dụng thiết bị quang học của mình một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Thao tác dễ dàng
Giờ đây, với Nero Burning ROM 2015, bạn có thể tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray mà bắt đầu chạy một tập tin thực thi với một biểu tượng được xác định tự đông khi bạn nhập chúng vào ổ đĩa máy tính.

Ngăn chặn trầy xước và bảo vệ sự riêng tư
Chắc chắc, các loại đĩa này thường dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng không thể sử dụng được nữa. Với công nghệ Nero SecurDisc, dữ liệu được ghi của bạn có thể chống lại các vết trầy xước của đĩa. Hơn nữa, nó còn cho phép bạn tạo mật khẩu để bảo vệ đĩa dữ liệu của mình nhằm bảo vệ sự riêng tư.

Rip âm thanh từ CD và chuyển đổi định dạng audio
Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách dễ dàng nhất để tạo ra bộ sưu tập của riêng mình và mang theo danh sách nhạc yêu thích bên mình tới bất cứ đâu. Hãy sử dụng Nero Burning ROM 2015 để rip đĩa CD ca nhạc sang PC, pha trộn chúng và tạo ra đĩa của riêng bạn để phát trên đầu thu tại nhà hoặc trong xe hơi. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau có chất lượng cao, bao gồm cả: APE, FLAC, AIFF, OGG và nhiều hơn nữa. Thiết lập tốc độ bit khác nhau cho MP3/MP3 Pro để nhận được đầu ra có chất lượng cao nhất mà sử dụng tối thiểu không gian lưu trữ.

Dễ dàng tạo và ghi ảnh đĩa
Sử dụng ImageRecorder để tạo tập tin ảnh đĩa một cách dễ dàng thông qua tính năng kéo và thả. Ghi hình ảnh đĩa ISO, NRG, CUE và IMG sang CD, DVD hoặc Blu-ray.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Bao gồm: tiếng Anh, Trung, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật, Hàn, Na Uy, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ.

 

lequocviet_2012

Member Tích Cực
Tham gia
16/10/12
Bài viết
148
Thích
28
#3
Đúng vậy, mình tìm lại cái 7 xài thì soa. Mới thấy nhiều cái không dùng mà ngốn bọ nhớ:burn_joss_stick:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm