• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nero MediaHome 4.5.8.0

nh0kkute718

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/12
Bài viết
343
Thích
190
Nơi ở
Vn-times.com|Phienbanmoi.com|Vietforum.vn
#1
Nero MediaHome 4.5.8.0

Nero MediaHome 4.5.8.0 | 54 MBNero Home Media là một công cụ được tạo ra để bạn có thể tận hưởng tất cả các yếu tố đa phương tiện, không chỉ trên máy tính của bạn, mà còn ở nơi khác. Do đó, Nero Media Home có thể chuyển nhạc, hình ảnh hoặc video của bạn với các thiết bị khác như truyền hình (chuyển giao được thực hiện thông qua DLNA hoặc công nghệ UPnP), cũng như giao diện điều khiển Xbox 360 hay PlayStation 3. Bằng cách này, bạn sẽ tận hưởng tất cả các nội dung đa phương tiện trên các trang web khác. Ngoài ra, Nero Media Home, có cửa hàng riêng của mình và tổ chức thư viện riêng của phương tiện truyền thông của bạn. Nó cũng cho phép truyền tải các file từ iTunes, nghe đài phát thanh khác nhau, và như vậy.

Nero MediaHome 4 cho phép bạn:


+Chơi nhạc, video, chương trình TV, hình ảnh và xuyên suốt ngôi nhà bạn
+Tổ chức các phương tiện truyền thông của bạn từ các thư viện liên lạc của một nút
chỉ với một nhấp chuột
+ Phương tiện truyền thông tự động chuyển đổi các định dạng cho bất kỳ điện thoại
+Truy cập web đài phát thanh và podcast


Nero MediaHome 4 nhà giải trí đa phương tiện

Stream High Definition nội dung video, hình ảnh bộ sưu tập, và ưa thích của bạn cho bất kỳ tác phẩm âm nhạc UPnP ™ hoặc DLNA ® - tương media player, bao gồm cả của bạn và của Xbox 360 ® PLAYSTATION ® 3.

Nero MediaHome 4 cho phép bạn tăng kỹ thuật số phương tiện truyền thông thư viện
Nghe radio trực tiếp tới trang web và dễ dàng bằng cách chọn từ một số trạm âm nhạc và tùy chỉnh đa phương tiện podcast.


Nero MediaHome 4 làm cho tổ chức của bạn là một phương tiện truyền thông thư viện snap
Quản lý hàng ngàn bản ghi thông qua các phương tiện truyền thông trực quan tổ chức các kênh TV, bộ sưu tập, âm nhạc, hình ảnh, và video.

 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#2
Bạn có thể thay cái Button Download bằng Link dưới chữ ký của mình. Ko nên lấy button mang đặc điểm của 4rum khác sang bên mình nhé
 

thiemksb

Member Tích Cực
Tham gia
8/3/12
Bài viết
162
Thích
36
#3
đùa à, nero mấy đây hả anh, hay chơi hàng độc,
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm