• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Nero Platinum 2018 Suite 19.0.10200 Multilingual + Content Pack - Ghi dữ liệu lên đĩa DVD

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,961
Nơi ở
Hà Nội
1515547369656.png
Dù bạn ở đâu: cuộc sống của bạn gắn liền với công nghệ số. Ảnh, video, phim và nhạc trên PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh: Ai có thể xem tất cả những điều này và xử lý nó? Với sự giúp đỡ của Suite Nero Platinum 2018 bạn được đảm bảo để xử lý với cuộc sống hàng ngày của bạn, dù ở nhà hay trên đường đi. Bây giờ có những khả năng hoàn toàn mới!

NHẬP, TẠO VÀ XỬ LÝ
Nero Video 2018: Giờ đây chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn về sự sáng tạo, dễ sử dụng và cơ hội để có kết quả tốt hơn khi thực hiện dự án phim. Sử dụng chỉnh sửa nhanh hoặc xử lý video tiên tiến, bạn sẽ chinh phục khán giả của mình với hơn 800 hiệu ứng tuyệt vời và các mẫu phim mới, bao gồm hiệu ứng Khuôn rơi. Bây giờ, bạn có thể quên các thanh màu đen dọc theo các cạnh của màn hình TV. Với tùy chọn mới xóa các băng tần trong 1 lần nhấp chuột, bạn sẽ cải thiện đáng kể ảnh và tài liệu video của mình và chuẩn bị cho màn hình TV lớn hơn thoải mái hơn. Vertical-Video-Ready: Bây giờ bạn có thể dễ dàng và dễ dàng nhập khẩu và xử lý các video và hình ảnh chụp theo chiều dọc từ điện thoại thông minh của bạn,

Burn, Sao chép và sao lưu
Nero Burning ROM 2018 : Thưởng thức các công cụ trực quan nhất trong QuickStart Nero Nero và ngay lập tức giải quyết vấn đề quan trọng. Tương tự như vậy, nó hoạt động nhanh, và mọi thứ khác, nếu bạn cần phải sao chép và lưu để lưu trữ lâu dài của hình ảnh, video, âm nhạc và dữ liệu trên đĩa CD, DVD, hoặc Blu-ray ™ với công nghệ Nero đáng tin cậy. Nhưng nếu bạn cần một nơi an toàn, SecurDisc 4.0 ứng dụng với mật khẩu bảo vệ và mã hóa 256-bit sẽ đảm bảo rằng không ai có quyền truy cập vào các thông tin mà bạn muốn giữ lại cho bản thân mà thôi.

TỔ CHỨC, PLAY và streaming
Nero MediaHome 2018: Mọi thứ đều được kiểm soát: Bạn có đã ngừng điều hướng trong tệp lưu trữ ảnh của mình trên máy tính không? Rất nhiều bản sao của các bức ảnh? Ở đây bạn có thể giúp một Nero DuplicateManager hoàn toàn mới Ảnh (chỉ trong Nero 2018 Platinum). Ông nhanh chóng và tự tin sẽ tìm thấy thư mục đôi với hình ảnh và sao chép các bản sao của hình ảnh, đặt mọi thứ theo thứ tự trong kho lưu trữ ảnh của bạn, sẽ giải phóng không gian đĩa có giá trị và đơn giản hóa trung tâm truyền thông của bạn Nero MediaHome. Trong đó, bạn có thể ngay lập tức lưu trữ và phát các bộ phim và serials của bạn. Tên và áp phích phim được chèn tự động. Ở đây bạn có thể chơi tất cả mọi thứ - từ một đĩa DVD-Video, CD nhạc, file nhạc, hình ảnh và các slide show, video vào phim ảnh và phim truyền hình. Và với sự trợ giúp của một trình phát Nero 360 VR Player mới, bạn thậm chí có thể hiển thị ảnh 360 độ của mình.

Ripping và chuyển đổi
Nero Recode 2018 : Kết hợp tất cả những điều đó nên được với nhau: nhập tất cả các định dạng lên đến HEVC cao (H.265) và chuyển đổi chúng sang hầu hết các định dạng mà bạn cần. Chuyển đổi các đĩa DVD *, AVCHD và Blu-ray ™ và sử dụng các tệp tin cho các dự án mới sau đây. Với chuyển đổi 1 cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển trực tiếp đĩa CD âm thanh đến tiện ích được kết nối của mình. Trong trường hợp này, Nero sẽ tự động quản lý chuyển đổi đơn giản nhất với âm thanh tốt nhất.

LƯU TRỮ, SAO LƯU VÀ NÉN
Nero BackItUp 2018: Bảo vệ các tập tin media có giá trị của bạn với tiện ích tích hợp Nero BackItUp. Bây giờ bạn có thể thư giãn hoàn toàn, vì dữ liệu của bạn sẽ được giữ trong tay an toàn. Sử dụng ứng dụng Nero BackItUp để giữ tất cả những kỷ niệm trên desktop hoặc laptop của bạn máy tính: Bạn có thể thiết lập tự động sao lưu ở ba nơi, chẳng hạn như đĩa USB cứng. Để cấu hình sao lưu, bạn chỉ cần bấm một nút và các tệp tin của bạn sẽ được lưu ở các khoảng thời gian cần thiết. Nó cũng có thể lưu trữ vĩnh viễn dữ liệu, và các ứng dụng Nero BackItUp liên tục tiết kiệm các tập tin mới, khi bạn cập nhật dữ liệu.

SÁNG TẠO VÀ HOÀN THIỆN
Ghi âm nhạc: Có sẵn trong Nero 2018 Platinum ghi âm nhạc sẽ là tấm vé thông hành của mình vào thế giới của âm nhạc: Nghe những bản nhạc của các ban nhạc yêu thích của họ và khám phá bài hát mới thông qua truy cập vào hơn 100 ngàn trạm đài trên Internet và hàng ngàn buổi hòa nhạc, video âm nhạc và nội dung fan hâm mộ. Máy ghi âm ghi lại âm nhạc dưới dạng tệp MP3 không được bảo vệ bằng TCAPP. Trong tương lai, bạn cũng có thể viết chúng vào tiện ích di động của bạn.

Các ứng dụng là một phần của Nero 2018:
• Nero Video. Giúp phim của bạn thành bộ phim bom tấn Hollywood thực: sử dụng đầy đủ gói Nero Video của năm 2017, bạn có thể tạo một video với hình ảnh động tuyệt vời và xuất bản, hoặc ghi chúng vào đĩa. Giải pháp này cung cấp hỗ trợ cho Ultra HD (4K) và bao gồm các chủ đề tuyệt vời, công cụ ổn định hình ảnh và các gói hiệu ứng video.

• Nero Burning ROM. Sao chép đĩa CD âm thanh vào máy tính của bạn, ghi và sao chép các bản sao đĩa CD, DVD và Blu-ray an toàn và tin cậy bằng đĩa ghi Nero BurningROM.

• Nero Recode. Rất mạnh mẽ và đồng thời dễ sử dụng ứng dụng để chuyển đổi video sang đĩa và các tập tin ở các định dạng khác. Nero Recode hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video mới nhất. Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ cấu hình được cấu hình sẵn cho các thiết bị di động và giải trí phổ biến nhất, để bạn có thể đạt được kết quả đáng kể ngay cả khi bạn không muốn hiểu kỹ công nghệ.

• Nero BackItUp. Nero BackItUp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bất kỳ lỗi nào. Lên lịch sao lưu thường xuyên các tệp tin, thư mục hoặc toàn bộ máy tính cá nhân và chọn một trong số nhiều thiết bị được hỗ trợ.

• Nero RescueAgent. Mức bảo vệ bổ sung sẽ giữ các tệp quan trọng nhất của bạn an toàn. Dễ dàng khôi phục các file bị hỏng trên đĩa quang học, máy tính, thiết bị lưu trữ USB và các phương tiện khác với sự giúp đỡ của Nê-rơ RescueAgent.

• Nero MediaHome là một phần mềm quản lý đa phương tiện đầy đủ tính năng được thiết kế để làm việc với ảnh, video và âm nhạc. Với nó, bạn có thể chơi lại các bài hát trong thư viện, nhập khẩu âm nhạc mới từ đĩa CD cũng như tạo danh sách nhạc mới và đồng bộ các danh sách hoặc album với bất kỳ thiết bị di động kết nối với cả hai dây và thông qua USB.

• Nero Express. Nếu tất cả những gì bạn cần là ghi đĩa nhanh chóng hoặc sao chép, Nero Express sẽ thực hiện nhiệm vụ này một cách có chất lượng.

Hệ điều hành: Windows® 7 SP1 (32/64 bit), Windows® 8 (32/64 bit), Windows® 8.1 (32/64 bit), Windows® 10 (32/64 bit).

 

Download-Button
Tải xuống ngay