• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Nero Platinum 2018 Suite 19.0.10200 Multilingual + Content Pack

tacntt

Member Chính Thức
Tham gia
29/5/12
Bài viết
14
Thích
14
Nơi ở
Hà Nội
#1

Nero Platinum 2018 Suite đầy đủ tiềm năng thỏa mãn thế giới kỹ thuật số của bạn - hình ảnh, video, phim và nhạc trên PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh, với các tính năng hoàn toàn mới. Gói Platinium tích hợp tât cả các ứng dụng của hãng Nero 6-in-1.
Import, Create & Edit
Nero Video 2018 là chương trình chỉnh sửa video cung cấp cho bạn sự sáng tạo tối đa, xử lý rất dễ dàng và kết quả tốt nhất cho các dự án phim của bạn, chỉnh sửa video tiên tiến và nhanh chóng, với hơn 800 hiệu ứng và mẫu phim mới bao gồm các hiệu ứng thả khu. Các thanh màu đen trên TV màn ảnh rộng giờ đây cũng là một điều của quá khứ. Với nút tẩy thanh 1-click mới, bạn có thể nâng cấp vật liệu ảnh và video của mình và chuẩn bị cho trải nghiệm phim tối ưu trên màn hình TV lớn. Các video và hình ảnh trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn giờ đây có thể dễ dàng nhập và chỉnh sửa dưới dạng video dọc.

Burn Copy & Archive
Nero QuickStart nắm bắt những nhiệm vụ quan trọng nhất với CD, DVD hoặc Đĩa Blu-ray, bạn có thể sao chép và ghi ảnh, video, nhạc và dữ liệu lâu dài bằng công nghệ ghi đĩa Nero. Và nếu bạn muốn bảo mật tối đa, SecurDisc 4.0 cung cấp chức năng bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256-bit để không ai có thể truy cập vào những gì bạn muốn giữ bí mật.

Oranize, Play & Stream
Nero MediaHome kiểm soát kho lưu trữ ảnh trên máy tính của bạn, Nero DuplicateManager Photo hoàn toàn mới, tìm các thư mục ảnh trùng lặp và các bản sao ảnh một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, sắp xếp lưu trữ hình ảnh của bạn, lấy lại không gian trống, bạn có thể lưu trữ và phát phim kỹ thuật số. Tiêu đề phim và áp phích phim được tạo tự động trong quá trình này. Bạn có thể chơi bất cứ thứ gì ngay cả những hình ảnh 360 độ của bạn, thuận tiện bằng cách sử dụng Nero 360 VR Player mới!

Rip & Convert
Nero Recode nhập khẩu tất cả các định dạng, kể cả chất lượng cao HEVC (H.256) và chuyển đổi chúng sang hầu hết định dạng bạn cần. Rip DVDs, AVCHD, Blu-ray và chỉ đơn giản là tái sử dụng các tập tin cho các dự án mới. Với chuyển đổi băng 1 cú nhấp chuột, bạn có thể gửi đĩa CD âm thanh trực tiếp đến thiết bị di động được kết nối của bạn. Trong quá trình này, Nero tự động đảm bảo chế độ chuyển đổi dễ dàng nhất với âm thanh tốt nhất.

Secure, Encrypt & Compress
Nero BackItUp sao lưu dữ liệu quý giá của bạn, bảo vệ tất cả bộ nhớ, tự động sao lưu dữ liệu va lên lịch tự đông sao lưu dự phòng máy tính, laptop, USB với 1 cú click chuột.
Stream & Download
Nero Music Recorder nghe các bài hát của các ban nhạc yêu thích của bạn và khám phá các bài hát mới bằng cách truy cập hơn 100.000 đài radio trực tuyến và hàng ngàn buổi hòa nhạc, video nhạc. Trình ghi âm ghi lại âm nhạc dưới dạng tệp MP3 không được bảo vệ bởi DRM. Chúng có thể được sao chép vào thiết bị di động của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu
 • 2 GHz Bộ vi xử lý AMD hoặc Intel
 • 1 GB RAM
 • 5 GB không gian ổ cứng để cài đặt tất cả các thành phần (bao gồm các mẫu, nội dung và không gian đĩa tạm)
 • Microsoft DirectX 9.0 compliant graphics card
 • Đĩa DVD để cài đặt và phát lại
 • Đĩa CD, DVD hoặc đĩa Blu-ray có thể ghi lại hoặc ghi đè lại để burning
 • Windows Media Player 9 trở lên
 • Windows 7 SP1 Home Premium, Professional hoặc Ultimate, Windows 8, 8.1, 10
 • Microsoft .NET 4.5.2, Microsoft DirectX hoặc Adobe Flash được tải xuống tự động nếu không có trong gói.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm