• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Nero Video 2014 15.0.03800

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Nero Video là một trình biên tập video và công cụ quản lý nhằm làm cho quá trình làm việc với các file video dễ dàng như chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Bất cứ thiết bị bạn đã sử dụng để ghi lại video, nó có thể kết nối với máy tính để có thể nhanh chóng chuyển đổi sang các định dạng khác hoặc đặt thông qua một quá trình chỉnh sửa chặt chẻ hơn. Cũng như nhập khẩu video, bạn cũng có thể làm việc với bài thuyết trình PowerPoint.

Nhưng không phải là chỉ các tập tin video mà là trình quản lý phương tiện truyền thông có khả năng xử lý - có thể được sử dụng đến tất cả danh mục âm nhạc và hình ảnh , cũng vì vậy tất cả chúng đều có sẵn ở một nơi sẵn sàng để sử dụng trong các dự án của bạn. Đây là nơi Nero Video thực sự đi vào tính cách riêng của nó, với các kịch bản thiết kế đẹp mắt làm cho dễ dàng làm việc với nhiều video clip và thực hiện chỉnh sửa cần thiết. Để giúp tốc độ , có một phạm vi rộng lớn của các hiệu ứng đặc biệt mà có thể chỉ cần đặt vào vị trí.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này bao gồm các tùy chọn để nhập khẩu các đoạn video trực tiếp từ Nero MediaBrowser, và nếu bạn đã bắt đầu làm việc với video sử dụng Windows Live Movie Maker các dự án này có thể được nhập khẩu vào chương trình . Để giúp làm cho video của bạn thú vị hơn, hiện nay có hiệu ứng âm thanh và video nhiều hơn nữa để lựa chọn và nâng cao hiệu suất , nhờ khả năng tăng tốc phần cứng với một phạm vi rộng lớn hơn của card đồ họa.

Chức năng chính:
Tạo trình chiếu từ các bức ảnh và video của bạn
Bạn có thể tạo ra các trình chiếu ấn tượng bằng cách sử dụng các hiệu ứng đặc biệt, thêm nhạc nền, vv. Bên cạnh đó, nếu muốn hãy kết hợp hình ảnh và video trong cùng một dự án và tìm kiếm thiết kế cá nhân của bạn trong số nhiều mẫu template có sẵn. Sau đó, dễ dàng chia sẻ trình chiếu với gia đình và bạn bè của mình.

Chỉnh sửa video nhanh chóng
Với các công cụ Express Storyboard Editing được tích hợp, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được các trình chiếu và bộ phim ấn tượng chỉ trong vài phút. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng cắt, sắp xếp và áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể chuyển sang sử dụng chế độ Advanced Editing để thực hiện tinh chỉnh nhiều hơn mà không bị hạn chế.

Sử dụng nhiều hiệu ứng có chất lượng cao và tính năng PiP
Hàng trăm hiệu ứng video và theme dễ sử dụng, thậm chí còn có một công cụ tạo hiệu ứng ảnh trong ảnh với chất lượng cao sẽ đem lại cho bộ phim của bạn một cái nhìn đặc biệt.

Nero Video 2014 sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả video đầu ra mong muốn với cái nhìn chuyên nghiệp nhờ một loạt hiệu ứng video, hiệu ứng chuyển tiếp và tiêu đề. Đơn giản, chỉ cần kéo và thả ứng dụng được xác định trước, sau đó thao tác cửa sổ FX để áp dụng hiệu ứng cho các clip đơn hoặc toàn bộ dự án của mình.

Ngoài ra, công cụ tạo hiệu ứng Picture-in-Picture còn cho phép bạn lựa chọn các mẫu PiP, do đó chỉ cần kéo các clip vào dự án của mình.

Phát đĩa CD và rip chúng sang thư viện media của bạn
Phần mềm này sẽ cho phép bạn rip đĩa CD trực tiếp vào thư viện media của mình và phát lại chúng bất cứ lúc nào muốn. Chỉ cần gắn thẻ cho tập tin âm thanh và nhập tiêu đề bài hát vào dự án chỉnh sửa video của bạn thông qua Nero MediaBrowser.

Phát tất cả định dạng video
Với Nero Video 2014, bạn có thể phát lại bất cứ định dạng video nào, cho dù đó là video được thu từ máy ảnh kỹ thuật số AVCHD hay đĩa CD ca nhạc từ ban nhạc yêu thích của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các định dạng ảnh, âm thanh, danh sách bài hát, trình chiếu, đĩa âm thanh, vv.

Tạo đĩa Blu-ray và DVD có chất lượng cao
Hãy ghi những video có chất lượng cao sang đĩa Blu-ray hoặc DVD với trình đơn mang phong cách Hollywood, điều hướng trên màn hình, đồ họa và văn bản, vv. Sau đó, bạn có thể thực hiện các tinh chỉnh cần thiết cho DVD hoặc Blu-ray để nhận được kết quả đầu ra mong muốn. Với Nero Video 2014, quá trình tạo đĩa DVD và Blu-ray chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Nhập dự án Microsoft PowerPoint
Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc sử dụng dựa án Microsoft PowerPoint vào trong ứng dụng chỉnh sửa video và thậm chí ghi chúng sang đĩa mà có kèm theo trình đơn? Với Nero Video, bạn chỉ cần nhập dự án PowerPoint của mình, tinh chỉnh nó, chèn ảnh, thêm, vv rồi xuất sang tập tin, đĩa hoặc lên web.

Nhanh chóng tìm kiếm và sắp sếp hình ảnh, video và bài hát
Dễ dàng thêm các mục từ thiết bị của bạn vào bộ sưu tập media trên máy tính và thuận tiện duyệt hình ảnh, video và bài hát của mình. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi gặp phải các tập tin có cái tên mô tả như: IMG442.JPG? Hãy yên tâm, với Nero Video bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì mình cần rất chính xác và nhanh chóng, cho dù đó là tập tin ảnh, video hay âm thanh.

Cải thiện hình ảnh
Một số hình ảnh và video trong máy tính của bạn thường cần phải có một số tinh chỉnh như: loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, loại bỏ hình nền không hoàn hảo, thay đổi kích thước ảnh, vv. Với Nero Video, bạn có thể thực hiện các thao tác đó một cách dễ dàng và sau đó chia sẻ tác phẩm của mình với bạn bè của mình.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và codec
Bao gồm: AAC, AIFF, AIF, AC3, MP3, MP4, M4A, OGG, OGA, WAV, WAVE, WMA, FLAC, MP2, MP2A, MPA, MPA2, M2A, APE và MKA, ASF, AVI, NVAVI, DV, DVSD, MOV, VOB, MPG, MPEG, MPE, M1V, M2P, M2V, MOD, MP2V, M2TS, MTS, M2T, TOD, TS, TRP, MP4, DivX, WMV, FLV, MKV, DVD-MS, DAT, BSF, 3GP, IFO, MJPEG, WMV, WTV và MMV.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm