• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Netizen 'ném đá' clip Galaxy S III phiên bản Ngọc Trinh

#1
Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh hiện là chủ đề nóng nhất trên các báo mạng. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến một dân mạng "chế" clip Galaxy S III phiên bản Ngọc Trinh.

[video=youtube_share;0Mt7TN_cfBA]http://youtu.be/0Mt7TN_cfBA[/video]​

Smartphone trong video này vốn là chiếc Samsung Galaxy S III sẽ bán ở Việt Nam vào ngày 29/5 tới, song cho phép mở khóa bằng cách đọc "Nữ hoàng đồ lót" hoặc phát nhạc nếu gọi "Trinh ơi" dựa vào ứng dụng S Voice.Clip Galaxy S III phiên bản Ngọc Trinh khiến cư dân mạng bức xúc.

Thực ra, do S Voice nhận dạng được mọi âm thanh (kể cả ngôn ngữ tiếng Việt) để thực thi lệnh nên người dùng Galaxy S III có thể tùy ý cài đặt câu lệnh theo sở thích riêng.

Điều đáng nói là sau khi xem qua video clip trên, nhiều cư dân mạng chẳng cảm thấy hài hước gì mà còn nhận xét là "hết sức vớ vẩn" và tỏ ra bức xúc với người đăng video vì lại "lấy Ngọc Trinh ra làm trò", trong khi gần đây cô đã bị cộng đồng mạng "ném đá" quá nhiều vì những phát biểu "thật như đếm".

 

Bài xem nhiều