• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Nếu đã không trị được hết nám hoàn toàn, bạn nên chọn cách tiết kiệm nhất và không đau đớn

tinikaka

Member Mới
Tham gia
20/11/15
Bài viết
3
Nơi ở
An Giang
Một số chị em bất chấp đau rát, da tổn thương mà sử dụng laser để trị nám chỉ mong được hết nám hoàn toàn trong thời gian ngắn. Nhưng rồi sau đó họ phải thất vọng vì nám không thể hết hoàn toàn mà còn đậm hơn, rõ hơn lúc trước.

Rất nhiều thông tin cảnh báo, khuyến cáo từ các chuyên gia đưa ra trên các phương tiện truyền thông rằng nám không thể loại bỏ hoàn toàn mà chỉ ở một mức độ nào đó. Phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng trị hết nám lại càng khó.

Tuy nhiên, vì mong muốn trị sạch nám quá lớn nên rất nhiều chị em đã bất chấp những lời khuyến cáo mà sử dụng các dịch vụ trị nám bằng laser với cam kết sạch nám hoàn hoàn… Để rồi sau đó phải tự mình trải qua những lần laser đau rát khó chịu.


Chọn trị nám bằng laser là bạn phải đối mặt với đau rát, khó chịu

Đúng là sau mỗi lần laser nám sẽ giảm đi một phần, da vì thế mà trắng, sáng, đều màu hơn trước, điều này đúng như mong đợi, khiến chị em vô cùng hào hứng và có thêm hi vọng nám được loại bỏ hoàn toàn. Kiên trì theo hết liệu trình, nám, sạm bay biến hết, da trắng sáng như trước. Đúng cam kết, đúng kì vọng và mọi thứ đều hoàn hảo. Kể từ đây, chị em có thể tự hào vì làn da của mình mà không cần phải tự ti, lo lắng.

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn khi kết thúc liệu trình, làn da chị em bắt đầu xuất hiện nám trở lại, đậm hơn. Một số chị em chịu khó chăm sóc da thì nám xuất hiện chậm hơn, còn những người vì tự tin mà bỏ mặc thì nám xuất hiện nhanh chóng, đậm hơn, rõ hơn.

Vậy là bao nhiêu kỳ vọng, tiền bạc, thời gian và cả sự chịu đựng đau rát đã thành phí phạm. Nám vẫn hoàn nám, tư tị thì không thể mất đi. Giờ đây chị em còn thêm thấy vọng, tự trách minh đã tốn công vô ích, chọn sai cách để rồi phải đau khổ vì nám.

Đến thời điểm này thì sao?

Chị em đã laser, đã thất vọng vì kết quả mình đạt được thì thôi, đừng buồn mà tìm kiếm một cách khác hiệu quả hơn, bớt đau đớn. Nếu có tâm hãy cảnh báo cho những người sau, những người đang hi vòng laser sẽ hết nám đừng tốn công vô ích mà nên tìm một phương pháp an toàn. Một phương pháp giúp loại bỏ nám ở mức độ nhất định phù hợp với độ tuổi và hiện trạng da hiện tại, đồng thời tốt cho sức khỏe.


Nếu như phải chịu đau rát mà không đạt được hiệu quả giảm nám như kì vọng, chi bằng bạn nên từ bỏ và tìm một phương pháp mới

Gợi ý cách trị nám da phù hợp với chị em ở thời điểm hiện tại

Sản phẩm trị nám da KOOCONAM viên uống trị nám thảo dược tự nhiên phù hợp cho lứa tuổi u30, u40, u50. Sử dụng viên uống hết liệu trình chị em có thể giảm được 60 – 80% nám, đồng thời tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và chống loãng xương.


Viên uống trị nám KOOCONAM

Ngoài ra, viên uống trị nám da KOOCONAM còn giúp làm đẹp da. Sau khi giảm nám thành công bạn chỉ cần duy trì sử dụng mỗi ngày 1 viên thì da sẽ căng đẹp và không bị nám.

Nếu có thời gian, kết hợp thêm một số những cách trị nám da mặt từ thiên nhiên để da sáng đẹp và tươi mới hơn. Hãy lựa chọn những nguyên liệu có sẵn trong nhà như: cà chua, sữa chua… để bạn không thấy phiền toái.
 

Download-Button
Tải xuống ngay