• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[New] Dg Foto Art MegaPack(13,8 GB)

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
HoaHong
0
#1


Megapak, trong đó bao gồm hơn 90 bộ sưu tập các mẫu Dg Hình ảnh Galleria , cũng như các chương trình chính nó là Dg Foto Art 5.2 với giao diện tiếng Nga và tiếng Anh. Các mẫu khối lượng trong thiết lập là rất lớn và là hơn 85 GB! Mặc dù kích thước ấn tượng này mẫu, phân phối cài đặt nhỏ gọn (13GB) - tất cả các đạt được thông qua thuật toán nén hiệu quả. Trình cài đặt megapacks đủ linh hoạt, và bạn có thể đặt mỗi gói mẫu riêng, mà sẽ tiết kiệm thời gian lắp đặt và không gian trên ổ cứng của bạn. Nếu cần thiết, bạn có thể cài đặt mẫu hơn mong muốn mà không cần phải cài đặt lại chương trình và các mẫu thiết lập trước đó.Giới thiệu phiên bản của trình cài đặt, bạn có thể tải về tại đây liên kết sẽ >> Chương trình có giao diện tiếng Nga và tiếng Anh mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình cài đặt, cũng như dễ dàng thay đổi sau khi cài đặt.


Homepage
:download:
 

Bài xem nhiều