• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[New] IDM 6.12 build 11 Silent Install Plus - Bản cài đặt an toàn và nhanh chóng

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Lời mở đầu
- Trong thời gian vừa qua đã xảy ra sự cố trên sever update, nguyên nhân là do việc download quá nhiều khiến cho băng thông của host không thể trụ nữa, thế nhưng cuối cùng mọi sự cố đã được khắc phục :)
- IDM silent được làm từ AutoIT vì thế một số trình anti sẽ bắt và diệt, tuy nhiên mình có thể đảm bảo với các bạn rằng bản IDM này hoàn toàn sạch virus ! Hãy tôn trọng tác giả bằng cách không dịch ngược phần mềm, thanks :)

Các bạn đang sử dụng phiên bản 6.11 build 8 sẽ nhận được 1 thông báo cập nhật Auto update của IDM silent. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong update là Ok. Đây là link Auto update bản mới cho những bạn nào không download được :[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]

NLS Team™ Hôm nay mình xin tiếp tục giới thiệu với các bạn phiên bản IDM 6.12 build 11 Silent. Ở phiên bản này mình chỉ update Auto update của IDM silent(sever mới hoàn toàn), hi vọng sẽ làm cho các bạn hài lòng


Có gì mới trong phiên bản 6.12 build 11 silent ? (29/08/2012)
- Improved youtube video downloading
- Sever update mới, không chết như sever cũ !

HOME PAGE:

DOWNLOAD:

Sever NLSTEAM.COM (Link trực tiếp)
[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]


[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]


[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]

1 SỐ LƯU Ý
- Kết quả scan với Virus Total - với hơn 40 anti virus
- LƯU Ý : Những thắc mắc nào bị trùng lặp thì mình sẽ trả lời những thắc mắc ấy kèm với # của cmt chứa câu đã được trả lời rồi.

- Cách fix lỗi “This program might not have installed correctly” :

 

aoe1991

Quang MK
HoaHong
0
#2
chà chà, hàng quá nóng rồi \m/ kéo về ngay thôi, sáng nay vừa úp đết bản Setup xong :> chỉ chờ có Silent ;;)
mà tính năng Auto Update được sửa rồi nữa chứ =D>, tiếc là ... sẽ lại đang xài bản mới nhất -> nên chờ vơ sừn sau để thấy bảng download Auto kia thôi :))
 

Bài xem nhiều