• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[New] Microsoft Office 2013 - Tổng hợp tất cả các thủ thuật hữu ích

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1
Mang phong cách của Windows 8, nhiều tính năng mới và hỗ trợ cảm ứng, bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 của Microsoft đã có màn trình diễn ấn tượng trong buổi ra mắt người dùng.

Office 2013 (hay còn gọi là Office 15) có thiết kế trực quan, hỗ trợ cá máy tính cá nhân lẫn máy tính bảng dùng Windows 7 và Windows 8. Phiên bản này không hỗ trợ Windows XP hay Vista.


Thay đổi lớn nhất của Office 2013 chính là sự kết hợp chặt chẽ với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive. Văn bản của người dùng có thể được lưu trữ an toàn mà không lo sợ rủi ro mất mát dữ liệu. Đồng thời, người dùng có thể truy cập vào tài liệu của mình trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua tính năng đồng bộ của SkyDrive.

Ngoài ra, với việc "đám mây" hóa Office 2013, bộ ứng dụng văn phòng này sẽ luôn được cập nhật, mang tính xã hội cao và được thiết kế sao cho thuận tiện nhất cho việc ghi chép trong các buổi họp nhóm, hội nghị.


Khung tài khoản hiển thị tất cả các dịch vụ bao gồm của Microsoft và các hãng khác như Flickr, YouTube và LinkedIn kết nối đến Office - Ảnh: InfoWorld


Người dùng có thể chèn nhanh ảnh từ dịch vụ lưu trữ ảnh Yahoo! Flickr hay Microsoft SkyDrive vào văn bản Word khi soạn thảo.Office 2013 có giao diện Metro theo phong cách Windows 8.


"Microsoft đang có những bước tiến vững vàng. Phiên bản Office mới, hiện đại sẽ đưa đến tính năng suất mà vẫn giữ nguyên độ linh hoạt tuyệt vời cho không chỉ khách hàng cá nhân mà cả khách hàng doanh nghiệp. Đây là một dịch vụ đám mây, và dịch vụ này sẽ thực sự tỏa sáng khi kết hợp cùng Windows 8", Steve Ballmer - CEO của Microsoft - đã chia sẻ trong phiên họp báo giới thiệu sản phẩm tại San Francisco ngày 16-7.

Ngoài việc kết hợp với Skydrive, Office 2013 còn hỗ trợ chuyển sang chế độ cảm ứng cho những thiết bị lai giữa laptop và máy tính bảng. Người dùng có thể lướt nhẹ ngón tay trên màn hình hoặc kéo hay thay đổi kích cỡ để đọc các văn bản và thuyết trình.

Khác biệt của Office 2013

Trong khi nhiều người còn chưa kịp tìm hiểu Office 2010 thì Office 2013 đã được đưa ra thị trường với nhiều cài tiến lớn, nhằm cùng Windows 8 tạo ra một cuộc cách mạng.
Với xu hướng Modern UI hóa mọi thứ trong Windows, nên Office 2013 cũng được Microsoft tân trang lại. Không còn là giao diện bóng bẩy, nhiều màu sắc như Office 2007 hay Office 2010, phiên bản 2013 được đơn giản hóa các nút, mọi thứ trở nên bằng phẳng hơn, gọn gàng hơn. Tất cả nhằm mục đích giúp bạn tập trung tối đa vào công việc mình đang làm.

2. Màn hình bắt đầu


Mỗi ứng dụng có một màu riêng biệt trên màn hình bắt đầu - màu xanh da trời cho Word, màu cam cho PowerPoint và màu xanh lá cho Excel hay màu tím cho OneNote.
Khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy bên trái là cột các tệp tin đã mở gần đây, bên phải là các mẫu tài liệu sẵn có, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn làm việc với PowerPoint, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để có được một mẫu ưng ý.


3. Tích hợp Skydrive


Office 2013 được thiết kế để tích hợp với nền tảng điện toán đám mây qua SkyDrive và SharePoint. Bạn có thể dễ dàng lưu tài liệu vào SkyDrive và truy cập/chỉnh sửa từ bất cứ đâu.

4. Đồng bộ giữa các thiết bị


Khi lưu tài liệu trực tuyến qua SkyDrive hoặc SharePoint, bạn có thể truy cập nó mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại hoặc ứng dụng web.


5. Tương tích màn hình cảm ứng


Office 2013 có nhiều thành phần được thiết kế để tối ưu cho thao tác cảm ứng. Chẳng hạn chế độ đọc - Read mode - cho phép bạn quệt ngang tay để lật trang.
Nếu kích hoạt chế độ cảm ứng - Touch Mode - các nút công cụ sẽ cách thưa ra để bạn dễ thao tác hơn.


6. Chỉnh sửa tệp tin PDF
Trong các phiên bản trước bạn đã có thể lưu văn bản soạn thảo từ Word ra định dạng PDF, nhưng đến Office 2013 bạn mới có thể chỉnh sửa trực tiếp một tệp tin PDF. Đây thực sự là một nâng cấp đáng kể vì hiện nay chưa nhiều phần mềm có khả năng chỉnh sửa PDF một cách dễ dàng.


7. Khung định dạng trong PowerPoint


Định dạng hình ảnh, hình vẽ và các đối tượng khác dễ dàng, trực quan hơn với khung định dạng.


8. Làm việc với biểu đồ dễ dàng


Đây là tin vui cho những ai thường xuyên làm việc với biểu đồ, đặc biệt là trong Excel. Khi người dùng chọn Insert > Recommend Chart, Excel sẽ đưa ra những biểu đồ thích hợp nhất cho dữ liệu bạn đang quan tâm.


9. Thêm nhiều tùy chọn hình ảnh


Trong các phần mềm của bộ Office, bạn có thể chèn hình ảnh từ máy tính, từ thư viện Clipart trực tuyến, tìm kiềm hình ảnh qua Bing, hoặc chèn hình từ SkyDrive hay Flickr.


10. Đăng nhập tài khoản


Office 2013 cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để dễ dàng truy cập, lưu trữ trên mây, hoặc chia sẻ tài liệu qua các dịch vụ liên kết với tài khoản như Facebook, Twitter,...
Một vài thủ thuật hữu ích !

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt bộ Office mới nhất của Microsoft và bạn hãy làm theo hướng dẫn cài Microsoft Office 2013 phía dưới đây.
Sau khi tải về các bạn nhấp đôi chuột vào file thực thi .exe để tiến hành cài đặt.

Màn hình khởi động cài đặt sẽ hiện lên, đợi một lúc cửa sổ Read the Microsoft Software License Terms sẽ xuất hiện.

Đánh dấu check vào ô I accept the terms of this agreement và nhấn Continue để tiếp tục.

Click vào nút Install Now để cài đặt toàn bộ ứng dụng của Microsoft Office 2013 nhanh hoặc Customize để thiết lập chọn những ứng dụng cần cài đặt.

Sau khi nhấn vào Customize, bây giờ bạn có thể thiết lập những ứng dụng được cài trong gói Office 2013 này tại tab Installation Options, điều đáng chú ý ở đây là 2 ứng dụng mới Microsoft Lync và Microsoft SkyDrive Pro.

Tại tab File Location, bạn có thể thiết lập địa chỉ thư mục file cài đặt bằng cách click vào nút Browser.. và tìm đến địa chỉ cần cài đặt hoặc có thể để mặc định là C:\Program Files\Microsoft Office.

Tab User Infomation cung cấp các tùy chọn đăng ký như người được cấp phép để sử dụng nó cùng với các tổ chức nó thuộc về.

Sau khi thiết lập xong ở 3 tab trên bạn nhấn nút Install Now để chương trình bắt đầu cài đặt.

Bây giờ chờ đợi rong khi các ứng dụng đang được cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy màn hình sau đây. Bạn có thể nhấn Close và bắt đầu sử dụng Microsoft Office 2013.

Để bắt đầu sử dụng Microsoft Office 2013, hãy vào Start màn hình và nhấp vào bất kỳ của Office 2013 ứng dụng bạn muốn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, kích Start > All Programs > Microsoft Office.


Tại màn hình khởi động của ứng dụng bạn có thể tùy chọn kiểu hiển thị cho một dạng mẫu tài liệu để sử dụng.Như vậy bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Microsoft Office 2013công việc còn lại bây giờ là khám phá các tính năng mới của Microsoft Office 2013 này.

Yêu cầu khi cài Microsoft Office 2013 máy tính của bạn cần phải đạt các yêu cầu sau đây.
- Bộ vi xử lý: tốc độ 1GHz hoặc cao hơn hỗ trợ x86/x64.
- Bộ nhớ RAM: 1GB đối với 32-bit và 2GB đối với 64-bit.
- Ổ cứng: còn trống 3.5GB.
- Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 8 (cả 32-bit hoặc 64-bit).
- Graphics: Hỗ trợ DirectX10 và độ phân giải tối thiểu 1024x576.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số thủ thuật Office 2013 để bạn có thể sử dụng bộ ứng dụng này một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Chúc các bạn thành công!

Bổ sung và sử dụng nhiều tài khoản trên MS Office 2013

Ở các phiên bản Microsoft Office trước đây, một trong những vấn đề mọi người thường phải đối mặt là thiếu sự hỗ trợ đa tài khoản người dùng. Giả sử bạn mang theo laptop đến văn phòng làm việc, nơi bạn lưu tất cả công việc tới tài khoản trực tuyến của công ty. Bây giờ, khi trở về nhà, không có cách nào để sử dụng MS Office trên cùng thiết bị để làm việc với những file cá nhân. Tức bạn không thể cá nhân hóa những thiết lập cho Word hoặc Excel.
Bây giờ, trong phiên bản Microsoft Office 2013 mới nhất, ta có thể tạo và duy trì nhiều tài khoản với những thiết lập khác nhau. Khi Office 2013 tích hợp SkyDrive cùng những dịch vụ chia sẻ video hình ảnh khác thì tính năng này cần thiết hơn bao giờ hết.
Hãy xem làm cách nào chúng ta có thể tạo nhiều tài khoản Office và luân chuyển giữa chúng.

Tạo tài khoản Office 2013 mới

Bước 1: Mở bất cứ phần mềm Microsoft Office nào trên máy tính. Trong bài này ta sử dụng Microsoft Word.
Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng, kích vào đường dẫn Switch Account ở góc trên bên phải. Kích vào hình đại diện tài khoản và chọn tùy chọn từ danh sách xổ xuống nếu người dùng đã làm việc trên bất kỳ ứng dụng Office nào.


Bước 3: Microsoft Office sẽ yêu cầu người dùng nhập tài khoản muốn bổ sung. Nếu đang sử dụng một tài khoản cá nhân trên máy tính, chọn Personal, nếu không chọn Organization or School.


Bước 4: Office bây giờ sẽ yêu cầu nhập thông tin chứng thực tài khoản Microsoft để đăng nhập. Nhập ID đăng nhập và mật khẩu để bổ sung tài khoản phụ.


Vậy là xong! Office sẽ kết nối tới Office trực tuyến và bổ sung tài khoản mới. Người dùng có thể chuyển giữa các tài khoản bằng cách kích vào hình đại diện cá nhân và chọn Switch Accounts. Để xóa một tài khoản, chọn cái muốn xóa và kích vào Remove account.Người dùng có thể bổ sung không giới hạn tài khoản trong Office 2013.
Kết luận

Việc duy trì nhiều tài khoản cho ứng dụng là điều rất tuyệt vời, cho phép người dùng điều chỉnh cho phù hợp với những tác vụ khác nhau của mình. Bạn có thể tạo lập những tài khoản dành riêng cho công việc tại cơ quan, khi ở nhà hay ở mạng công cộng. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng Word 2013

Chúng ta đã thấy rất nhiều thủ thuật giúp chuyển đổi các file định dạng PDF thành tài liệu Word, sau đó chỉnh sửa và lưu trở lại thành file PDF. Cũng có rất nhiều công cụ cho phép người dùng trực tiếp chỉnh sửa trên file PDF thậm chí thực hiện nhiều thao tác phức tạp khác mà không cần chuyển đổi file.
Tuy nhiên với Microsoft Office 2013, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và mã hóa bảo mật tài liệu PDF mà không cần cài đặt thêm một ứng dụng chuyên biệt. Bài viết sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện điều này.
Chỉnh sửa file PDF bằng Word 2013

Bước 1: Kích chuột phải vào file PDF muốn biên tập và chọn Open with. Nếu Microsoft Word được sử dụng làm tùy chọn mặc định, hãy nhấn vào nó. Tuy nhiên, nếu không thấy tùy chọn nào, hãy chọn Microsoft Word thủ công trong thư mục cài đặt.


Bước 2: Sau khi file PDF được mở bằng Word 2013 thì người dùng có thể bắt đầu chỉnh sửa ngay. Nếu đã tải file PDF về từ Internet, có thể ta cần phải kích hoạt tùy chọn chỉnh sửa file thủ công do những nguyên nhân liên quan đến bảo mật. Chương trình cho phép thay đổi ảnh, biên tập chữ, thay các liên kết siêu văn bản (hyper link) và màu chữ. Về cơ bản ta có thể chỉnh sửa mọi thứ trong phạm vi của Word 2013.
Bước 3: Sau khi chỉnh sửa tài liệu, nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu file. Có thể dùng chuột và truy cập thiết lập trong thực đơn Word File.


Bước 4: Khi lưu lại ứng dụng, hãy chắc chắn bạn đã thay đổi kiểu file lưu thành dạng PDF. Nếu không thay đổi các thiết lập, Word sẽ lưu file mặc định là định dạng docx.File PDF đã chỉnh sửa sẽ được lưu lại trên ổ đĩa cứng.
Mã hóa và chia nhỏ file PDF

Trong khi lưu tài liệu PDF sau khi chỉnh sửa, kích vào Options sau khi thay đổi định dạng từ DOCX sang PDF. Ta sẽ thấy tùy chọn mã hóa bảo mật tài liệu bằng mật khẩu. Sau khi chọn tùy chọn này, chương trình Word sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu muốn sử dụng để mã hóa.


Để chia thành các file PDF nhỏ, vào tùy chọn Page range trong Options và nhập khoảng trang muốn lưu. Lặp lại bước này cho đến khi bạn có các phần file PDF theo ý muốn.
Cho phép chỉnh sửa file PDF thực sự là một tính năng tiện lợi mà Word mang lại cho người dùng. Từ bây giờ, người dùng sẽ không phải cài đặt thêm bất kỳ công cụ chỉnh sửa PDF chuyên dụng nào khác. Chúc các bạn thành công!

Ngồn: http://hynlsblog.blogspot.com/2012/10/microsoft-office-2013-tong-hop-tat-ca.html

Download Office 2013 RTM MSDN

Torrent

MICROSOFT.OFFICE.PROFESSIONAL.PLUS.2013.X86.ENGLIS H.DVD-MSDN

MICROSOFT.OFFICE.PROFESSIONAL.PLUS.2013.X64.ENGLIS H.DVD-MSDN Microsoft

Office Professional Plus 2013 x86 Volume License
FILE:Office_Professional_Plus_2013_W32_English_X18-55138.ISO
SHA1: 08754B82E704B324E23ACD088CF3D6C3B6D2DCF8
MD5: 53A44DE5C96352EB70374002DC278CBD


http://www.fshare.vn/file/T373A8HMDT/

http://up.4share.vn/f/3f0d090c060606..._X18-55138.ISO

http://share.vnn.vn/dl.php/11613815


Microsoft Office Professional Plus 2013 x64 Volume License FILE:Office_Professional_Plus_2013_64Bit_English_X 18-55297.ISO
SHA1: 774120F3A5F36B65545864D2A40B927F13B19A94
MD5: 125BAD01818BC84CCC30F5FE03ABD947

DOWNLOAD
http://www.fshare.vn/file/T1RJ2MVTTT/

http://up.4share.vn/f/4f7d797c767678..._X18-55297.ISO

http://share.vnn.vn/dl.php/11613813
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
Tham gia
5/8/12
Bài viết
919
Thích
216
Nơi ở
Nghệ An
#2
Không dùng 2013 nhưng cũng tks cho có tinh thần :))~
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm