• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[New] ProShow Producer 5.0.3310 PowerPack ( 2,7 GB )

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1


ProShow Producer 5.0.3310 PowerPack - một chương trình để tạo ra các chương trình hoạt hình video chuyên nghiệp và trình bày những bức ảnh của bạn với tầm bắn tối đa phong cách bổ sung và chuyển tiếp. Trong các phiên bản của PowerPack bao gồm bổ sung 5GB Bole, gần gấp đôi so với khối lượng của phiên bản MegaPack!
cài đặt hoàn toàn tự động và không cần thao tác phức tạp - tất cả các thiết lập của một gói cài đặt duy nhất. Trong khi cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ theo quy định của chương trình (tiếng Nga-Anh), cũng như các cá nhân chọn gói thêm phong cách và quá trình chuyển đổi từ một danh sách rất lớn. Một tính năng của hội đồng này là khả năng cài đặt chỉ có phong cách nhất định và quá trình chuyển đổi mà không có một chương trình, hoặc ngược lại, cài đặt một chương trình mà không tiện ích. đỉnh PowerPack: 1."Power-Pak" hoàn toàn tự động, tất cả các khâu vào một trình cài đặt. 2. Chương trình không yêu cầu đăng ký, nhập số serial, vv 3.Lắp ráp bao gồm một số lượng lớn của các phong cách bổ sung và chuyển đổi hơn gần hai lần so với phiên bản MegaPack! 4. Trong khi cài đặt, nó có thể thay đổi ngôn ngữ (RU-EN), cũng như lựa chọn cài đặt mẫu và quá trình chuyển đổi. 5. Hệ thống linh hoạt cho phép trình cài đặt để cài đặt hơn như phong cách cần thiết hoặc chuyển tiếp. 6. Tỉ lệ nén cao trong các mẫu ban đầu. . Kích thước ban đầu là 2,7 GB, 5,1 GB
Homepage
Download

 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#5

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#6
Style packs, tran packs ném đi đâu :brick:

Có 2 loại là tiếng anh và tiếng việt, cài thì biết :still_dreaming:

............ Ko kết mấy bản repack này, style xấu mù :embarrassed://// Ai thích tìm style,hay tran thì vào http://www.filecrop.com gõ vào khung search từ khóa về proshow producer xem,nhiều lém :haha: ,toàn MF à :baffle:
style nào đẹp thì để laị, ko thì xóa cho nhẹ proshow
 

Ngon Pham

Member Mới
Tham gia
11/5/13
Bài viết
1
Thích
0
#7
Phải trả $3 để mua Mã.exe phải không các bạn, không bung ra được bung từng file nó đòi pass.
Bạn nào có cách nào hay pass để bung chỉ giúp.
Cám ơn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm