• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[News]. Disney & Marvel thông báo ngày ra mắt Captain America 2, sẽ có The Avenger 2

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1
Nếu các bạn còn nhớ, hai đại gia Disney và Marvel từng thông báo ngày 4/4 sẽ ra mắt "Untitled Marvel 1" - một ẩn số đầy thách thức, thì mới đây cả hai đã loan tin Untitled Marvel 1 chính là American Captain 2, nhưng đó là chuyện của 2 năm nữa. Chris Evans sẽ tiếp tục vai diễn Steve Rogers, thông tin còn cho biết F. Gary Gray (The Italian Job) và George Nolfi (The Adjustment Bureau) sẽ xuất hiện trong phần 2. Hiện tại vị trí đạo diễn vẫn đang bỏ ngỏ, trong khi đó hai nhà viết kịch bản phần 1 Christopher Markus & Stephen McFeely đang gặp vấn đề với ý tưởng kịch bản ở phần tiếp theo.Mọi thông tin về phần 2 sẽ được tiết lộ sau khi bom tấn The Avenger công chiếu vào ngày 5.4 sắp tới. Steve Rogers sẽ bước vào những thử thách mới của anh ở thế giới hiện đại. Hiện tại công chúng đang thắc mắc, liệu Untitled Marverl 2 có phải là The Avenger 2 sẽ được trình chiếu vào ngày 16/5/2014?


Một thông tin ngoài lề cho những ai yêu thích những sản phẩm của Marvel: Iron Man 3 sẽ được công chiếu vào 3/5/2013 còn Thor 2 sẽ trình chiếu vào ngày 15/11/2013.


Nguồn collider
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm