• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nga khởi đóng tàu ngầm Khánh Hòa cho Việt Nam

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,839
Thích
1,513
#1
(05:33 18/07/2013) Từ Sdelanounas (Nga) đưa tin nhà máy đóng tàu Admiralty đã khởi đóng tàu ngầm Kilo thứ 5 cho Việt Nam mang số hiệu HQ-186 Khánh Hòa.


Tàu ngầm Kilo thứ 5 với số hiệu tạm thời là 01.343, sẽ được đặt tên là HQ-186 Khánh Hòa, nơi có căn cứ quân sự Cam Ranh và được cho là nơi đặt căn cứ cho tàu ngầm Kilo của Hải quân Việt Nam.

Nhà máy đóng tàu Admiralty đã khởi đóng tàu ngầm Kilo thứ 5 cho Hải quân Việt Nam. Trong ảnh tàu ngầm HQ-183 TP Hồ Chí Minh đang được neo đậu tại cảng của nhà máy đóng tàu.

Đúng như cam kết từ đầu năm theo kế hoạch sản xuất năm 2013 đã được đề ra, nhà máy đóng tàu Admiralty đang ưu tiên tập trung các nguồn lực của mình để hoàn thành đơn hàng cho Hải quân Việt Nam.

Dự kiến vào đầu tháng 8/2013, nhà máy đóng tàu Admiralty sẽ hạ thủy tàu ngầm Kilo thứ 3 mang tên HQ-184 Hải Phòng cho Hải quân Việt Nam. Sau khi hạ thủy, tàu ngầm sẽ được lắp đặt thêm các trang thiết bị liên quan và tiến hành thử nghiệm tĩnh tại nhà máy trước khi được thử nghiệm trên biển.

Các quan chức nhà máy đóng tàu Admairalty đang chứng kiến lễ cắt thép khởi đóng tàu ngầm Kilo cho Hải quân Việt Nam.

Trước đó tuyền thông Nga loan tin, 2 tàu ngầm Kilo đầu tiên của Hải quân Việt Nam là HQ-182 Hà Nội và HQ-183 TP Hồ Chí Minh sẽ tự bơi về nước vào cuối năm 2013.

Tháng 6, Bộ Quốc Phòng cùng Quân chủng Hải quân đã công bố quyết định thành lập lữ đoàn tàu ngầm đầu tiên của Hải quân Việt Nam.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm