• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Ngày làm việc của các hãng chuyển phát nhanh

phamtutimes

Member Chính Thức
Tham gia
3/11/16
Bài viết
23
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1
Cuối tuần chuyển phát nhanh có làm việc không

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức vận tải được rất nhiều sử dụng, nhất là trong bối cảnh thị trường kinh tế hoạt động mạnh như hiện nay. Với ưu điểm là vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất để hàng hóa có thể đến tay người nhận một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiên chúng ta cũng cần chú ý dịch vụ chuyển phátNhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Thông thường mọi người muốn gửi chuyển phát hàng sẽ phải sắp xếp lịch để đi gửi đồ trong tuần, vì đa số các công ty chuyển phát không làm việc vào cuối tuần. Dù có làm việc và nhận hàng kí gửi của khách hàng trong tuần thì việc nhận hàng kí gửi của khách vào ngày thứ 6 thì thứ 2 hàng của khách mới được sắp xếp để chuyển đi. Như vậy khách hàng đã phải mất thêm 2 ngày chờ đợi hàng được chuyển và phía đầu nhận cũng phải chờ thêm 2 ngày mới nhận được hàng. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới không chỉ khách hàng đến kí gửi hàng chuyển phát, mà còn tới cả phía nhận hàng.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh có làm việc thứ 7 không?

Với xã hội phát triển nhanh chóng như hiện giờ, thời gian là một yếu tố vô cùng quý giá để đem đến sự thành công trong bất kì lĩnh vực nào. Đặc biệt là đối với những công ty chuyển phát nhanh làm việc theo giờ hành chính nhà nước, thời gian làm việc của họ không bao gồm ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ, ngày Tết. Chính điều này gây khó khăn cho khách hàng khi nhu cầu gửi, chuyển phát nhanh tăng cao như hiện giờ. Hiểu được điều này, với thời gian làm việc 24/7 bất kể ngày cuối tuần, công ty giao nhận hàng hóa nasco express luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty nasco express

Đối với công ty giao nhận hàng hóa nasco (nasco logistics) dịch vụ chuyển phát nhanh luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Với dịch vụ chuyển phát nhanh không có hạn chế thời gian và giờ giấc, làm việc theo hình thức 24/7 bất kể thứ 7, chủ nhật câu hỏi “cuối tuần chuyển phát nhanh có làm việc không?” của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn.

Xem thêm: Xem thêm: https://nascoexpress.com/cac-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-gia-re.html

Với các cơ sở chuyển phát nhanh rải khắp cả nước, đặc biệt là 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nắng và TP.Hồ Chí Minh. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của cơ sở thành phố đó, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để nhận hàng và chuyển hàng đến cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của Nasco express bao gồm tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, bưu kiện… mà không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Trên đây là bài viết có thể giúp các bạn trả lời được câu hỏi:”Cuối tuần chuyển phát nhanh có làm việc không ?” Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm