• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nghe thầy luận tử vi sinh năm 1975 Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 nu

Anna68

Member Chính Thức
Tham gia
20/12/18
Bài viết
6
Thích
0
#1
Nghe thầy luận tử vi sinh năm 1975 Ất Mão năm Kỷ Hợi 2019 nu

Các mẹ đã đi nghe luận tu vi ở nhà thầy Duy Linh xem có chuẩn không ạ? Mình sang nhà thầy phải ba năm này rồi đấy mà thấy chính xác. Bữa nay em đã đi để xem bói tử vi tuổi 1975 năm Kỷ Hợi 2019 nu mang. Mình nói lên đây cùng Các bạn để Các mẹ cùng tham khảo tử vi 2019 phong thủy số nhé.

Em biết thầy có nhiều người xem tử vi 2019 phong thủy số, nên mình đã phải hẹn trước cho thầy hôm đấy chủ động qua thật sớm hơn. Khi đến tớ có thỉnh thầy như sau: thỉnh thầy, con xem bói thầy đã đến 2 năm, con nhận thấy thầy bình giải tu vi cho con đúng như thầy nói. Vì năm trước thầy luận con năm này gặp nhiều biến đổi ở sự nghiệp, gặp việc mới tốt hơn. Con thấy rất chuẩn thầy ạ. Với cả thầy dặn gia đình con phải đề phòng kẻo dính chuyện điềm xui thì trong năm gia đình con có người sẽ bị tai nạn, nhưng rất may là được thầy luận trước nên là may là chỉ bị chầy xướng nhẹ thôi ạ. Bữa nay con qua nhà xin thầy bình tử vi hộ con. Năm sau con sẽ phát triển buôn bán cùng một người bạn. Thầy luận giải hộ con có nên thực hiện không ạ.
Tham khảo thêm các bài viết tử vi 2019 phong thủy số tại: https://www.linkedin.com/company/phong-thuy-so/

Các mẹ biết thầy nói tử vi 2019 phong thủy số như nào không ạ?

1. Bình giải buôn bán, ngoại giao đến sự nghiệp

Thầy nói năm Kỷ Hợi 2019 sinh năm 1975 nữ giới có sự nghiệp sẽ không được hanh thông cho lắm. Bởi bị do bởi sao Bạch hổ chiếu mạng. Cần để ý phòng bị ở tháng bốn và tháng tám để tránh những điều vận vui. Tại sự nghiệp tuổi Ất Mão năm Kỷ Hợi sẽ không được tốt vậy con phải xem xét lại việc phát triển kinh doanh với người quen của bản thân.

2. Bình giải tài lộc, may mắn tử vi 2019 phong thủy số

Nếu mà không cố gắng ở năm Kỷ Hợi 2019 tiền của của con sẽ bị mất đi, hao mòn và gặp phải điều buồn đau. Ngược lại, tiền tài phải có tiến triển nếu biết nỗ lực thật nhiều.

3. Bình sức khỏe ở năm Kỷ Hợi

Năm nay sức khỏe của sinh năm 1975 Ất Mão nu mang không được tốt. Luôn phải đề phòng với rèn luyện sức khỏe để không làm sao, giúp mọi việc yên ấm.

4. Bình giải sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh với con tử vi năm 2019 phong thủy số bị sao Thổ Tú. Sao này không xấu lắm nhưng bị có ảnh hưởng tới vận hạnsinh năm 1975 năm 2019 cho nu mang hơn với nam nhân. Để hóa giải, Các tháng vào ngày 21 âm lịch, con thắp bảy cây nến, hương hoa, bánh trái với châm ba cây hương khấn quay về chính Bắc. Ngoài ra quý bạn cũng có thể tham khảo thêm tuổi Qúy Sửu năm 2019 sao nào chiếu mệnh để biết thêm sao chiếu mệnh các tuổi.
 

Bài xem nhiều