• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nghe thầy xem bói tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019 Kỷ Hợi nu

Anna68

Member Chính Thức
Tham gia
20/12/18
Bài viết
6
Thích
0
#1
Theo dõi Thầy xem bói tu
Số và mệnh cùng được đi kèm hình thành “số mệnh”. Nghe bình giải tử vi suy ra luôn là các cách người bình dựa về mọi tướng số sẽ bình luận về công danh con người. Tuy thế không phải Thầy nào sẽ luận xem chi tiết. Cái tên thầy luận Duy Linh hoặc Thầy PHONG THỦY DUY LINH luôn được cộng đồng xem luận rất chính xác với khả năng tiên đoán số mệnh. Bữa nay, em vừa mới đến mà nghe bình giải tử vi Kỷ Tỵ 1989 năm Kỷ Hợi nu với tớ tin răng các lời bình giải xem của Thầy Phong Thủy Duy Tâm Phúc mãi rất chính xác giống như các lần khác.

Ngày này con qua mong thầy xem tử vi năm Kỷ Hợi sinh năm 1989 nữ giới sinh năm 1989 của con.

1. Bản tính của Kỷ Tỵ

tuổi Kỷ Tỵ 1989 gọi là phúc chi xà, hay còn gọi là chú rắn được luôn may mắn nhưng mà trong cuộc đời luôn hứng chịu nhiều lo toan hơn so những mạng khác. Tính tình ương ngạnh, chỉ nghe những gì tự thân thấy là đúng, bản thân có suy nghĩ ngờ vực với có tiêu chí rất cao cho sự gắn kết một tình yêu.

Ở vợ chồng, Kỷ Tỵ 1989 luôn sống nhiều yêu thương, là con người tận tâm luôn hết lòng vì người bản thân thương. Là người vì yêu mà máu ghen sẽ rất nhiều,

2. Sinh năm 1989 Kỷ Tỵ năm Kỷ Hợi

Nghe tử vi Kỷ Tỵ năm 2019 Kỷ Hợi nu mang thì luận thấy:

· Luận giải mặt kinh doanh, tài lộc tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Kỷ Hợi có nhiều phát đạt, ở buôn bán thì kiếm rất nhiều tiền của đường làm ăn.

· Luận phương diện gia đạo: tình cảm năm 2019 Kỷ Hợi sẽ khá nhiều biến cố. Nhất là con phải nhớ quan tâm về gia đình để luôn viên mãn.

· Luận giải đường sức khỏe: Tam Kheo chính là điềm xui sinh năm 1989 năm 2019. Do đó, sẽ phải lưu ý trong đi lại. Con cần để ý tập luyện mà giữ gìn sức khỏe cho bản thân.
. Ngoài ra mình có hỏi thêm về tuổi xông đất năm 2019 phong thủy số để xem năm mới này mình hợp với những tuổi nào đến xông đất đầu tiên, mọi người xem và lựa chọn tuổi xông đất 2019 cho tuổi Kỷ Tỵ tại đây nhé: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-xong-nha-nam-2019-cho-tuoi-ky-ty-1989.html
Trong mọi lời bình luận tử vi trên, Thầy Phong Thủy Linh nói về tớ 1 số thứ lời dặn dò hữu dụng khác. Và mình cũng thấy rất biết ơn thầy vì những chia sẻ vô cùng hữu ích giúp mình có thể chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới với nhiều thay đổi. Mọi người cũng có thể vào tử vi 2019 phong thủy số để tham khảo thêm về tuổi của bản thân nhé.
 

Bài xem nhiều